SẢN PHẨM NỔI BẬT

PHA LÊ CỐI XAY GIÓ

0 ₫

Phôi pha lê vòng xoáy có đèn là mẫu phôi pha lê bao gồm 4 mặt khác nhau , in 4 ảnh . Bốn miếng pha lê gắn trên 1 trục xoay có đế bằng pha lê , đèn gắn trên đỉnh hoặc dưới đế .
Mua hàng

PHA LÊ VÒNG XOÁY ĐẾ...

0 ₫

pha lê vòng xoáy là mẫu pha lê bao gồm 4 miếng pha lê ghép thành hình chữ thập , quay xung quanh 1 trục và được đặt trên 1 đế có đèn đổi màu .
Mua hàng

PHA LÊ TIM NGHIÊNG ĐẾ...

0 ₫

Phôi pha lê tim nghiêng đế điện xoay là pha lê hình tim được gắn trên đế điện tự động xoay , có đèn tự đổi màu , in ảnh lên pha lê hình trái tim nghiêng .
Mua hàng

HỘP ĐỰNG CỐC CAO CẤP

0 ₫

Hộp đựng cốc cao cấp là hộp bìa cứng có bọc bằng các loại giấy nhung , giấy đề can ...
Mua hàng

GỐI CHỮ NHẬT IN HÌNH

0 ₫

các mẫu gối handmade có màu sắc và hình ảnh , mẫu mã khác nhau , có phần màu trắng để in ảnh . Giá phôi từ 100 đến 120 k tùy theo các kích cỡ và mẫu mã khác nhau
Mua hàng

PHÔI MÓC KHÓA PHA LÊ CÓ...

0 ₫

Móc khóa pha lê đèn là móc khóa gắn với các mẫu pha lê khác nhau có in ảnh, có gắn đèn led đổi màu có 7 màu khác nhau.
Mua hàng

TRANH GHÉP IN ẢNH

0 ₫

Tranh ghép với các mẫu khác nhau, kích thước cũng khác nhau được tráng men in nhiệt lên bề mặt, dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
Mua hàng

PHÔI PHA LÊ MẶT DỌC...

0 ₫

Phôi pha lê mặt dọc ngang là mẫu pha lê có hình khối chữ nhật , làm từ pha lê cao cấp K9 , có mặt pha lê hình chữ nhật để ngang , đế có độ dày gấp đôi đỉnh.
Mua hàng

KHUÔN ÉP CỐC

0 ₫

khuôn ép cốc là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao .
Mua hàng

PHÔI PHA LÊ ĐÀN PIANO

0 ₫

phôi pha lê âm nhạc piano là pha lê có tạo hình giống đàn piano và có âm nhạc mặc định , dùng để in ảnh lên nắp đàn .
Mua hàng

PHÔI PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

0 ₫

Phôi pha lê lập phương là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh lên pha lê , được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau , in được 3 ảnh .
Mua hàng

PHÔI PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

0 ₫

Công ty Quà tặng123 chuyên cung cấp máy và phôi in , nhận in ảnh lên pha lê số lượng lớn ,giá rẻ nhất hà nội. Với mặt hàng pha lê đa dạng phong phú với đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.
Mua hàng