SẢN PHẨM NỔI BẬT

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm , có âm nhạc mặc định , in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện và phôi pha lê màu tím, hồng

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

0 ₫

Phôi pha lê lập phương là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh lên pha lê , được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau , in được 3 ảnh .

Mua hàng

PHÔI CỐC ĐỔI MÀU LÒNG...

0 ₫

cốc đổi màu lòng màu quai tim là cốc có lòng các màu quai tim có tráng men in chuyển nhiệt lên phía ngoài thành cốc , dùng để in ảnh lên bằng phương pháp in chuyển nhiệt. có khả năng cảm ứng với nhiệt độ trên 40 độ c

Mua hàng

PHÔI CỐC MÀU

0 ₫

phôi cốc màu là phôi để in cốc có các mầu khác nhau như đen , hồng,lam , riêng phần in ảnh có màu trắng .

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ ĐÀN PIANO

350,000 ₫

phôi pha lê âm nhạc piano là pha lê có tạo hình giống đàn piano và có âm nhạc mặc định , dùng để in ảnh lên nắp đàn. chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đẹp trong mắt người nhìn. Công ty quà tặng 123 chúng tôi chuyên nhận in ảnh theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp phôi giá riẻ tại Hà Nội.

Mua hàng
HOT

CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

0 ₫

380In ảnh lên cốc quai tim viền màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tim, viền miệng cốc có màu sắc, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

60,000 ₫

phôi pha lê hình trái táo là đc đúc thành từ mẫu quả táo. Nó phù hợp để làm quà tặng đối với người bạn thân yêu. Công ty Quà tặng123 chuyên cung cấp máy và phôi in , nhận in ảnh lên pha lê số lượng lớn ,giá rẻ nhất hà nội. Với mặt hàng pha lê đa dạng phong phú với đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

0 ₫

khuôn ép cốc là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao .

Mua hàng

PHA LÊ CỐI XAY GIÓ

0 ₫

Phôi pha lê vòng xoáy có đèn là mẫu phôi pha lê bao gồm 4 mặt khác nhau , in 4 ảnh . Bốn miếng pha lê gắn trên 1 trục xoay có đế bằng pha lê , đèn gắn trên đỉnh hoặc dưới đế .
Mua hàng

PHA LÊ VÒNG XOÁY ĐẾ...

0 ₫

pha lê vòng xoáy là mẫu pha lê bao gồm 4 miếng pha lê ghép thành hình chữ thập , quay xung quanh 1 trục và được đặt trên 1 đế có đèn đổi màu .
Mua hàng

PHA LÊ TIM NGHIÊNG ĐẾ...

0 ₫

Phôi pha lê tim nghiêng đế điện xoay là pha lê hình tim được gắn trên đế điện tự động xoay , có đèn tự đổi màu , in ảnh lên pha lê hình trái tim nghiêng .
Mua hàng

HỘP ĐỰNG CỐC CAO CẤP

0 ₫

Hộp đựng cốc cao cấp là hộp bìa cứng có bọc bằng các loại giấy nhung , giấy đề can ...
Mua hàng