SẢN PHẨM NỔI BẬT

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

 

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng
HOT

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG...

85,000 ₫

100,000 ₫

 

   Cốc đổi màu lòng màu có thìa tại quà tặng 123 là mặt hàng cực kỳ độc đáo, chỉ có tại công ty quà tặng 123.  Nhận in ảnh lên cốc đổi màu lòng màu có thìa, số lượng từ 1 cái trở lên, ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng có số lượng lớn. Miễn phí thiết kế, ship hàng toàn quốc. Cung cấp phôi giá sỉ chưa in cho các xưởng in cốc, các shop in quà tặng trên khắp cả nước. Báo giá in cốc đổi màu lòng màu có thìa

Mua hàng
HOT

CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

75,000 ₫

80,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi in cốc tại HN nhận in ảnh lên cốc quai tim viền màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước quai trái tim, viền miệng cốc có màu sắc, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ ĐÀN PIANO

350,000 ₫

phôi pha lê âm nhạc piano là pha lê có tạo hình giống đàn piano và có âm nhạc mặc định , dùng để in ảnh lên nắp đàn. chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đẹp trong mắt người nhìn. Công ty quà tặng 123 chúng tôi chuyên nhận in ảnh theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp phôi giá riẻ tại Hà Nội.

Mua hàng
- 11%

MÓC KHÓA MI CA CAO CẤP IN...

16,000 ₫

18,000 ₫

   Quà tặng 123 nhận in ảnh lên móc khóa mica, với phương pháp in phủ resin cao cấp, sản phẩm làm ra như bao sản phẩm resin khác, đẹp lung linh, không sợ nước, đảm bảo về độ cứng, trong suốt, kháng UV, và chống bào mòn.

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

60,000 ₫

 

Phôi pha lê hình trái táo được đúc theo mẫu quả táo. Nó phù hợp để làm quà tặng in ảnh. Công ty Quà tặng123 chuyên cung cấp máy và phôi in, nhận in ảnh lên pha lê số lượng lớn, giá rẻ nhất hà nội. Với mặt hàng pha lê đa dạng phong phú với đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng

PHA LÊ TIM NGHIÊNG ĐẾ...

0 ₫

Phôi pha lê tim nghiêng đế điện xoay là pha lê hình tim được gắn trên đế điện tự động xoay, có đèn tự đổi màu, in ảnh lên pha lê hình trái tim nghiêng. Món quà tặng in ảnh pha lê có gắn máy nghe nhạc tạo nên 1 sản phẩm mỹ thuật hoàn hảo, không thể không nhận được sự yêu thích và đón nhận.

Mua hàng

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG...

0 ₫

     Công ty quà tặng 123 nhận in cốc đổi màu lòng màu quai tim,đó là loại cốc đổi màu lòng cốc có màu với nhiều màu khác nhau, có quai tim. Đó là phôi cốc dùng để in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt. có khả năng cảm ứng với nhiệt độ trên 40 độ c, nghĩa là từ 40 độ C cốc sẽ bắt đầu chuyển màu, hình ảnh in lên cốc sẽ dần hiện lên. Chúng tôi cung cấp cốc này dưới dạng phôi chưa in ảnh, dành cho các shop in cốc, các xưởng in quà tặng.

Mua hàng

IN LOGO LÊN CỐC SỨ

30,000 ₫

     Cốc sứ do công ty quà tặng 123 cung cấp có nhiều mẫu không in được ảnh, nhưng in hình ảnh đơn nét như logo, in chữ lại rất đẹp do chất lượng cao của loại cốc sứ này, hình in nổi, rất sắc nét và đặc biệt là rất  bền màu, không bao giờ bị phai mờ hình ảnh. giá thành rất rẻ, có nhiều mẫu cốc có nắp. Báo giá in logo lên cốc tại quà tặng 123.

Mua hàng