Móc khóa pha lê

HOT

IN MÓC KHÓA PHA LÊ

15,000 ₫

20,000 ₫

    Các mẫu móc khóa làm bằng pha lê dùng để in ảnh, gắn với móc treo chìa khóa, với nhiều hình dáng khác nhau, thiết kế cho các loại móc treo chìa khóa, móc treo ô tô...

Mua hàng

MÓC TREO Ô TÔ

0 ₫

 

    Treo trên ô tô món đồ yêu thích mang tính phong thủy trên chiếc xe gia đình là việc làm quen thuộc của các lái xe. nhưng để có hình ảnh theo ý muốn thì không thể mua được, mà cần đặt in ấn. Địa chỉ in ấn quà tặng 123 là nơi bạn cần tìm để đặt sản xuất theo yêu cầu của bạn.

Mua hàng
- 33%

MÓC KHÓA PHA LÊ THƯỜNG

12,000 ₫

18,000 ₫

    Chúng tôi cung cấp các mẫu pha lê khác nhau dùng để in ảnh, treo chìa khóa.Móc khóa pha lê được làm  các hình như hình neo, hình lá , hình chữ nhật , hình vuông là móc khóa làm bằng pha lê, chúng tôi cung cấp giá sỉ phôi pha lê móc khóa cho các shop in ảnh và nhận in ảnh lên pha lê móc khóa tại Hà Nội và ship hàng toàn quốc.

Mua hàng
- 11%

MÓC KHÓA PHA LÊ Ô TÔ

62,000 ₫

70,000 ₫

  Móc pha lê treo ô tô là pha lê gồm nhiều mẫu khác nhau , dùng để treo sau kính trước xe ô tô. In ảnh lên pha lê móc treo ô tô với những hình ảnh mang tính phong thủy, đem đến cho chủ xe cảm nhận thấy sự an toàn. Bạn có ô tô nên chọn một mẫu nào đó để in hình ảnh tự chọn theo yêu cầu, treo trên ô tô của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp móc treo dạng phôi cho các shop in quà tặng pha lê.

Mua hàng

IN MÓC KHÓA PHA LÊ RESIN

0 ₫

lQuà tặng 123 cung cấp phôi in móc khóa pha lê, dùng để in ảnh, in logo, in chữ... có nhiều mẫu khác nhau như hình chữ nhật , hình vuông , hình tròn, hình lá, hình tim, hình giọt nước, hình bát giác, hình mỏ neo và nhiều hình dáng khác nhau rất xinh xắn và hiện đại.

Mua hàng

 IN MÓC KHÓA PHA LÊ ...

35,000 ₫

Móc khóa pha lê đèn là móc khóa gắn với các mẫu pha lê khác nhau có in ảnh, có gắn đèn led đổi màu có 7 màu, gắn với móc kim loại để gắn chìa khóa, ứng dụng resin làm cho sản phẩm bền, đẹp, không sợ va đập và không giảm chất lượng hình ảnh qua quá trình sử dụng.

Mua hàng