PHÔI IN CHUYỂN NHIỆT

HOT

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG...

85,000 ₫

100,000 ₫

 

   Cốc đổi màu lòng màu có thìa tại quà tặng 123 là mặt hàng cực kỳ độc đáo, chỉ có tại công ty quà tặng 123.  Nhận in ảnh lên cốc đổi màu lòng màu có thìa, số lượng từ 1 cái trở lên, ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng có số lượng lớn. Miễn phí thiết kế, ship hàng toàn quốc. Cung cấp phôi giá sỉ chưa in cho các xưởng in cốc, các shop in quà tặng trên khắp cả nước. Báo giá in cốc đổi màu lòng màu có thìa

Mua hàng
- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng
HOT

IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

65,000 ₫

70,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 nhận in ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc sứ trắng bóng in hình đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty cũng cung cấp phôi in cốc trắng quai tròn giá sỉ, ship hàng trên toàn quốc, Free ship các đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu và các đơn máy và phôi trên 10 triệu. Miễn phí thiết kế, có xuất hóa đơn VAT.

Mua hàng
HOT

CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

75,000 ₫

80,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi in cốc tại HN nhận in ảnh lên cốc quai tim viền màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước quai trái tim, viền miệng cốc có màu sắc, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

Mua hàng
- 10%

IN CỐC MÀU

90 ₫

100 ₫

Quà tặng 123 cung cấp phôi in cốc màu tại Hà nội, giao hàng trên toàn quốc. Phôi cốc màu là phôi để in cốc có các mầu khác nhau như đen , hồng,lam , riêng phần in ảnh có màu trắng, sau khi in ảnh lên phần trắng thì cốc sẽ có ảnh trên nền chiếc cốc màu. Chúng tôi nhận in các loại cốc màu với mọi số lượng.

Mua hàng
HOT

CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÁI...

100,000 ₫

110,000 ₫

   Phôi in cốc đổi màu quai tim  là loại cốc dùng để in ảnh, nhưng hình in trên cốc chỉ hiện ra khi cốc gặp nóng, và sẽ biến mất hình in khi cốc trở về trạng thái nguội, có tráng lớp men cảm ứng nhiệt, cốc quai hình trái tim, có các màu đỏ, đen, xanh sẫm.

Mua hàng
HOT

IN CÔC LÒNG MÀU QUAI TRÒN

75,000 ₫

80,000 ₫

 Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in cốc lòng màu quai tròn dành cho các shop in quà tặng và các xưởng chuyên nhận in ảnh, in chữ, in logo lên cốc. Lòng cốc có tráng men với các màu khác nhau và có cùng màu với màu của quai cốc nhìn sinh động và bắt mắt. Cốc dùng để in ảnh  theo phương pháp in chuyển nhiệt

Mua hàng
HOT

IN CỐC VIỀN MÀU QUAI...

70,000 ₫

80,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi cốc in ảnh tại Hà nội, nhận in ảnh lên cốc viền màu quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ uống nước viền màu có quai tròn, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội.

Mua hàng
HOT

CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÒN

90,000 ₫

100,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp máy móc vật tư Ngành in quà tặng, cung cấp phôi in cốc đổi màu quai tròn dùng để in hình ảnh lên cốc đổi màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai tròn cảm biến nhiệt, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, là địa chỉ in cốc giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ CHỮ NHẬT IN...

160,000 ₫

175,000 ₫

Chuyên cung cấp Phôi pha lê in nhiệt là pha lê chịu nhiệt hình chữ nhật có kích thước khác nhau đã tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt dành cho các shop in ảnh lên pha lê, nhận in ảnh lên pha lê tại Hà nội, ship hàng toàn quốc.

Mua hàng
HOT

ĐỒNG HỒ PHA LÊ NHIỆT...

185,000 ₫

195,000 ₫

Chuyên cung cấp phôi đồng hồ pha lê nhiệt in ảnh cho các shoop in nhiêt, các xưởng in quà tặng tại Hà nội, vận chuyển đi toàn quốc. phôi pha lê in chuyển nhiệt là pha lê đã tráng men in chuyển nhiệt, trước khi in có màu trắng đục nhưng khi in xong thì màu trắng đục biến mất, pha lê trở nên trong suốt, ảnh in đẹp lung linh. Nhận in ảnh lên pha lê tại Hà Nội lấy ngay với mọi số lượng, cung cấp vật tư in pha lê trên toàn quốc.

Mua hàng
- 11%

MÓC KHÓA MI CA CAO CẤP IN...

16,000 ₫

18,000 ₫

   Quà tặng 123 nhận in ảnh lên móc khóa mica, với phương pháp in phủ resin cao cấp, sản phẩm làm ra như bao sản phẩm resin khác, đẹp lung linh, không sợ nước, đảm bảo về độ cứng, trong suốt, kháng UV, và chống bào mòn.

Mua hàng