PHÔI IN CHUYỂN NHIỆT

IN LÊN CỐC ĐỔI MÀU

0 ₫

    Cốc đổi màu là loại cốc có nền cốc màu đen, đỏ và xanh tím than, có khả năng mất màu đặc biệt khi gặp nóng, ảnh in lên cốc đó cũng chỉ hiện lên khi đổ nước nóng vào cốc.công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi cốc đổi màu và nhận in lên cốc đổi màu với mọi số lượng.

Mua hàng

PHÔI CỐC ĐỔI MÀU QUAI...

0 ₫

phôi cốc đổi màu quai tim lõm là cốc có tráng men in chuyển nhiệt và phủ lớp màu cảm ứng nhiệt , quai và phần lõm vào cốc tạo thành hình trái tim .

Mua hàng

CHĂN GỐI IN ẢNH

0 ₫

Chăn gối phôi in ảnh là các mẫu chăn làm từ nỉ hàn quốc, khi gấp lại, kéo khóa vào thì là chiếc gối, mở ra là chăn,có vị trí in ảnh.
Mua hàng

MÓC KHÓA KIM LOẠI

0 ₫

Móc khóa kim loại được làm từ hợp kim inox bền, đẹp, nhẹ, không bị ăn mòn bởi axit và các loại hóa chất, cứng, không biến dạng khi có va đập mạnh. Bao gồm nhiều mẫu khác nhau, in ảnh lên 1 mặt móc khóa bằng phương pháp in chuyển nhiệt.
Mua hàng

PHÔI CỐC TRẮNG CAO CẤP

0 ₫

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.
Mua hàng

PHÔI IN CỐC CÀ PHÊ

0 ₫

Phôi cốc cà phê in ảnh là mẫu cốc có kèm theo đĩa và thìa, dùng để uống cà phê, riêng cốc có tráng men in chuyển nhiệt bên ngoài thành cốc để in ảnh.
Mua hàng

PHÔI IN CỐC TRẮNG NHỎ

0 ₫

phôi cốc trắng in ảnh loại nhỏ là 1 trong các loại phôi in cốc trắng , có kích thước thấp và nhỏ hơn các loại cốc thông thường.
Mua hàng

PHÔI CỐC TRẮNG LOE...

0 ₫

Cốc trắng loe miệng là loại cốc có hình dáng hơi nhỏ và cao, miệng cốc loe nhẹ, dáng thanh lịch, dùng làm phôi in ảnh.
Mua hàng

CỐC LÒNG MÀU CÓ THÌA

0 ₫

là mẫu cốc có màu trắng, lòng cốc và quai có màu, các màu khác nhau, quai cốc có chỗ cắm thìa.
Mua hàng

GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI

0 ₫

Giá đỡ điện thoại làm từ hợp kim sắt mạ đồng, có khả năng xoay 4 chiều, có nam châm dùng để gắn lên ô tô, có khả năng giữ chặt điện thoại, đảm bảo an toàn cho điện thoại trong khi xe chạy.
Mua hàng