Như các bạn cũng biết là vật tư dành cho ngành in quà tặng vô cùng phong phú, để cung cấp đủ nhu cầu của khách hàng không phải là vấn đề đơn giản. Cong ty chúng tôi đã rất nỗ lực trong vấn đề cung ứng đầy đủ các mặt hàng muôn hình muôn vẻ của các cơ sở in ấn. Trong các mặt hàng của chúng tôi cung cấp thì phôi in chuyển nhiệt là một trong những mảng phong phú và đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sơ lược về phôi in chuyển nhiệt.
   PHÔI IN CHUYỂN NHIỆT
     Cùng với việc cung cấp máy móc cho ngành in quà tặng,  chúng tôi  đồng thời   phân phối các loại phôi in chuyển nhiệt khác nhau một cách hệ thống, nghĩa là máy móc thiết bị sẽ tương ứng với các loại phôi in. Vậy thì phôi in chuyển nhiệt là gì? Phôi in chuyển nhiệt trong ngành in quà tặng đó là các mẫu quà tặng khác nhau có thể in ảnh lên những mẫu quà tặng đó.Tại sao lại in được ảnh? tại vì nơi mà bạn có thể in ảnh đều có tráng 1 lớp men in nhiệt, nghĩa là lớp men đó sẽ có thể in bất cứ hình ảnh gì mà bạn muốn. Phương pháp in này gọi là in chuyển nhiêt- in lên giấy in nhiệt bằng loại mực in nhiệt chuyên dùng , sau đó ép hình ảnh vừa in lên bề mặt của lớp men in chuyển nhiệt bằng các máy ép chuyên dụng.

    Vậy thì điều mà bạn băn khoăn sẽ là gì đây? Chất lượng của các mặt hàng do chúng tôi cung cấp sẽ ra sao, giá có tốt không, chúng tôi quan tâm đến khách hàng như thế nào? Công nghệ có khó lắm không? Và học nghề ở đâu, có tốn tiền không nhỉ ? Vân vân và vân vân...Bạn yên tâm nhé! Khẩu hiệu của công ty chúng tôi là:" Nếu như khách hàng của chúng tôi kinh doanh không thành công thì đó là lỗi tại chúng tôi " Vậy thì bạn không còn gì phải lo lắng gì nữa nhé! Về chất lượng thì không có đối thủ cạnh tranh, về cung cấp thì thường xuyên ổn định, Về cách làm thì bạn có thể đọc kĩ các bài hướng dẫn của chúng tôi trước khi quyết định làm vào nghề. Khi bạn đến công ty để mua sắm thì bạn cần hướng dẫn ở khâu nào chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn một cách tận tình và miễn phí. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không quyết định bắt tay vào nghề, tận tụy làm việc để thay đổi số phận cuộc đời, đúng không bạn!  

 Phôi in chuyển nhiệt cơ bản ở 2 dạng chất liệu khác nhau : 1 là các chất liệu cứng như sứ, gỗ, pha lê, gạch men mi ca ... đều được tráng lên 1 lớp men in chuyển nhiệt ; 2 là các chất liệu ở dạng vải, giấy có màu sáng và có khả năng chịu nhiệt không cần tráng men. Điều kiện đầu tiên cho các phôi in chuyển nhiệt là khả năng chịu nhiệt của vật liệu. Nếu các vật liệu càn in mà bị nóng chảy hay bị cháy khi gặp nhiệt độ dưới 180độ c thì không thể in nhiệt được bạn nhé! đây là một trong những gợi ý để bạn lựa chọn tốt những chất liệu mà bạn cần in, ngoại trừ những mặt hàng do chúng tôi cung cấp còn có thêm nhiều sản phẩm khac nữa như: phôi in cốc các loại, in áo, in ốp điện thoại, phôi in gối, phôi in đá, phôi in pha lê nhiệt,...

   Các mẫu phôi in của chúng tôi luôn có sự gia tăng về chủng loại và mẫu mã , khách hàng nhập phôi của chúng tôi thường xuyên xin lưu ý cập nhật các mặt hàng mới . Các mẫu phôi đặc biệt các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được cung cấp phù hợp .

   Địa chỉ : 36/315 nguyễn khang - cầu giấy - Hà nội . 
   S
 ĐT : 0167 271 5006   0466 751100
   Email : memoriesshop85@gmail.com

    
Hiển thị