pha lê lập phương

HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng
HOT

IN ẢNH LÊN PIANO ĐẾ...

450,000 ₫

 Mẫu piano đế điện tự động bao gồm mẫu pha lê đàn piano và chiếc đế điện xoay có kích thước đường kính 120mm. Một mẫu pha lê in ảnh cao cấp, đẹp và sang hơn cả so với các mẫu pha lê in ảnh thông thường. công ty 123 chúng tôi chuyên inh ảnh và cung cấp phôi với giá thành rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng

PHA LÊ LẬP PHƯƠNG ÂM...

0 ₫

    Bạn thấy rất nhiều trung tâm sản xuất các khối lập phương in ảnh, lại có cả chiếc đế có đèn đổi màu, có kết nối bluethoot, lại xoay chầm chậm nữa, đem đến một món quà tặng hết sức thú vị và ý nghĩa. Vậy bạn có biết nguồn cung cấp các  sản phẩm này từ đâu không? Đó là Công ty quà tặng 123, nơi cung cấp sản phẩm pha lê lập phương âm nhạc.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ PIANO TRONG SUỐT

350,000 ₫

 pha lê piano trong suốt là mẫu phôi pha lê được chế tác dựa vào hình tượng chiếc đàn dương cầm , đế có gắn bộ phận phát nhạc.công ty quà tặng 123. chúng tôi nhận in ảnh theo yêu cầu của khách và cung cấp phôi giá rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng

IN ẢNH LÊN PHA LÊ ÂM...

260,000 ₫

Quà tặng 123 cung cấp phôi pha lê dùng để in ảnh, cung cấp các vật tư và phụ kiện cho ngành in quà tặng.  Đế pha lê hộp âm nhạc,một trong các vật tư quà tặng dùng làm phụ kiện cho việc in ảnh lên pha lê.  chúng tôi nhận in và khắc quà tặng pha lê, báo giá pha lê in ảnh.

Mua hàng

ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC

0 ₫

ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC là sản phẩm hỗ trợ cho các mẫu pha lê in ảnh, có khả năng quay chậm và phát ánh sáng đổi màu với 7 màu khác nhau, bao gồm các mẫu để thường,chỉ có đèn 7  màu và quay, hay MP3 có thẻ nhớ 2GB, hoặc MP4 có thẻ nhớ, có kết nối Bluethoot.

Mua hàng

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG...

0 ₫

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG là mẫu đế điện xoay tương tự như đế xoay thông thường nhưng có màu hồng phấn phối với màutrắng, tạo nên vẻ khác biệt cho đế điện xoay.

Mua hàng

ĐÊ ĐIỆN XOAY 85#

60,000 ₫

     Đế địện xoay 85 là đế điện có kích thước đường kính là 85mm. Đế 4 bóng và đế 7 bóng để phù hợp với nhu cầu khách hàng khác nhau. Mẫu này có loại chất lượng khác nhau do mẫu sử dụng pin của điện thoại Nokia hặc sử dụng loại PIN thông thường tạo nên giá thành khác nhau. Đây là mẫu đế chỉ có đèn đổi màu và tự động xoay nên giá rẻ hơn cả.

Mua hàng
- 4%

IN ẢNH LÊN PHA LÊ LẬP...

270,000 ₫

280,000 ₫

 

Mẫu pha lê lập phương táo là sự kết hợp 3 trong 1, được cấu thành từ 1 lập phương xoay và 1 pha lê hình táo gắn trên đế pha lê có hũ đựng nước hoa. In ảnh lên lập phương, mẫu này in được 3 ảnh, lập phương được gắn trên viên bi kim loại xoay, cả 2 viên pha lê cùng được gắn lên chiếc để pha lê có hũ đựng nước hoa. Chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê tại Hà nội, nhận ship hàng toàn quốc.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ VÒNG XOÁY ĐẾ...

225,000 ₫

250,000 ₫

    Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê vòng xoáy hay còn gọi là mẫu pha lê tứ trụ, mẫu pha lê bao gồm 4 miếng pha lê ghép thành hình chữ thập , quay xung quanh 1 trục và được đặt trên 1 đế có đèn đổi màu. Chúng tôi cung cấp phôi pha lê giá sỉ cho các shop in ảnh lên pha lê, nhận in ảnh lên pha lê vòng xoáy, ship hàng trên toàn quốc.

Mua hàng