CỐC TRẮNG

GIỚI THIỆU CÁC MẪU CỐC TRẮNG IN ẢNH ĐẸP NHẤT TẠI QUÀ TẶNG 123 (10 Sản phẩm)

PHÔI CỐC TRẮNG CAO CẤP

0 ₫

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.
Mua hàng

PHÔI IN CỐC CÀ PHÊ

0 ₫

Phôi cốc cà phê in ảnh là mẫu cốc có kèm theo đĩa và thìa, dùng để uống cà phê, riêng cốc có tráng men in chuyển nhiệt bên ngoài thành cốc để in ảnh.
Mua hàng

PHÔI IN CỐC TRẮNG NHỎ

0 ₫

phôi cốc trắng in ảnh loại nhỏ là 1 trong các loại phôi in cốc trắng , có kích thước thấp và nhỏ hơn các loại cốc thông thường.
Mua hàng

PHÔI CỐC TRẮNG LOE...

0 ₫

Cốc trắng loe miệng là loại cốc có hình dáng hơi nhỏ và cao, miệng cốc loe nhẹ, dáng thanh lịch, dùng làm phôi in ảnh.
Mua hàng

CỐC VÁT TRẮNG

0 ₫

Cốc vát trắng có miệng loe và đế thuôn nhỏ, màu trắng, là phôi cốc dùng để in ảnh.
Mua hàng

CỐC TRẮNG CAO CẤP CÓ...

0 ₫

cốc trắng cao cấp phôi in bán sỉ , cốc có kèm theo nắp cốc. Cốc có 3 cỡ khác nhau, , giá bán chênh lệch 5 000đ mỗi loại cốc to nhỏ.
Mua hàng

CỐC DẠ QUANG TRẮNG

0 ₫

Phôi in cốc dạ quang trắng là cốc có tráng lớp men in chuyển nhiệt, lớp men này còn có thêm khả năng hấp thụ ánh sáng và phát sáng khi để trong bóng tối , in ảnh lên lớp men đó.
Mua hàng

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM...

0 ₫

In ảnh lên cốc trắng quai tim lõm, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tim, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội
Mua hàng

CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

0 ₫

In ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc in có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội
Mua hàng

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

0 ₫

Phôi in cốc màu trắng quai trái tim là cốc có tráng men in chuyển nhiệt , dùng để in ảnh , in logo, in chữ , cốc có quai hình tim . Giá phôi 16 000 đ .
Mua hàng