Pha lê bày bàn

HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng
HOT

PHA LÊ HÌNH TRÁI ĐÀO

0 ₫

Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê hình trái đào, là mẫu phôi pha lê được thiết kế theo hình ảnh quả đào, với các góc cạnh khác nhau của bề mặt trái đào , in ảnh lên phần phẳng của trái đào pha lê.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ BĂNG SƠN

235,000 ₫

250,000 ₫

Phôi pha lê băng sơn là mẫu phôi pha lê mang hình tượng núi băng, là 1 trong các mẫu pha lê biểu trưng, có 2 cỡ lớn nhỏ khác nhau, dùng để in ảnh hay in logo đều phù hợp. Quà tặng 123 cung cấp phôi in cho các shop in pha lê nhận in ảnh lên pha lê băng sơn tại Hà Nội

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ TIM TRONG TAY

270,000 ₫

280,000 ₫

 Mẫu phôi pha lê tim trong tay là mẫu phôi pha lê được chế tác dựa theo biểu tượng đôi tay nâng đỡ trái tim, in ảnh lên hình trái tim

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ HÌNH BÁT GIÁC

78,000 ₫

  Mẫu phôi pha lê hình bát giác là phôi cúp pha lê mang tính phong thủy, tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe và bình an. In ảnh lên mặt bát giác có gắn các loại đế khác nhau. Công ty Quà tặng 123 chúng tôi chuyên cung cấp phôi và nhận in ảnh, in hoặc khắc chữ, khắc logo lên pha lê bát giác giá thành rẻ cho khách hàng tại Hà nội và trên toàn quốc.

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ NGỌN LỬA

85,000 ₫

   Kỷ niệm chương hình ngọn lửa được sản xuất từ pha lê cao cấp. Với thiết kế lên mẫu và việc gia công in, khắc cầu kỳ, đã tạo nên sản phẩm pha lê ngọn lửa tinh túy. Việc in ảnh, in hoặc khắc chữ và logo lên để quảng bá hình ảnh của cá nhân,  tổ chức cũng như doanh nghiệp. Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi pha lê ngọn lửa và in ảnh giá rẻ tại Hà nội theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí thiết kế.

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ HOA THÁI DƯƠNG

60,000 ₫

  Phôi pha lê hoa thái dương là mẫu pha lê được thiết kế dựa theo hình ảnh hoa hướng dương nên có dáng tròn, mép pha lê có hình hoa văn biểu tượng của cánh hoa hướng dương. Công ty quà tặng 123 chúng tôi chuyên in ảnh và cung cấp phôi in pha lê cho khách hàng với giả thành rẻ, lấy ngay tại Hà Nội.

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

60,000 ₫

Phôi pha lê hình trái táo được đúc theo mẫu quả táo. Nó phù hợp để làm quà tặng in ảnh. Công ty Quà tặng123 chuyên cung cấp máy và phôi in, nhận in ảnh lên pha lê số lượng lớn, giá rẻ nhất hà nội. Với mặt hàng pha lê đa dạng phong phú với đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ CÁNH BUỒM

180,000 ₫

Phôi pha lê cánh buồm là mẫu pha lê được thiết kế dựa vào hình tượng con thuyền buồm một cánh, dùng làm biểu trưng bằng pha lê in hình ảnh. Công ty qua tặng 123 nhận in hình ảnh lên pha lê và cung cấp phôi pha lê cánh buồm với giá thành rẻ tại hà nội.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ PIANO TIM

35,000 ₫

   Pha lê piano tim là mẫu pha lê gồm hộp đàn hình tim và phần in ảnh bằng pha lê hình tim gắn trên nắp hộp. Công ty quà tặng 123 chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê và cung cấp phôi pha lê âm nhạc với giá thành rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ PIANO TRONG SUỐT

350,000 ₫

 pha lê piano trong suốt là mẫu phôi pha lê được chế tác dựa vào hình tượng chiếc đàn dương cầm , đế có gắn bộ phận phát nhạc.công ty quà tặng 123. chúng tôi nhận in ảnh theo yêu cầu của khách và cung cấp phôi giá rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng