IN PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

IN PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

 • qt1
60,000

Phôi pha lê hình trái táo được đúc theo mẫu quả táo. Nó phù hợp để làm quà tặng in ảnh. Công ty Quà tặng123 chuyên cung cấp máy và phôi in, nhận in ảnh lên pha lê số lượng lớn, giá rẻ nhất hà nội. Với mặt hàng pha lê đa dạng phong phú với đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

IN PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

  Các mẫu pha lê in ảnh làm quà tặng đều được thiết kế mô phỏng theo những hình ảnh có trong cuộc sống như núi băng, cánh buồm... Riêng hình ảnh quả táo cũng được phỏng theo để thiết kế  nên rất nhiều mẫu pha lê táo in ảnh khác nhau, mỗi mẫu mỗi vẻ đẹp khác nhau rất thú vị.

     Phôi in pha lê hình trái táo làm từ pha lê cao cấp, trái táo trong suốt để in ảnh mà bạn gửi cho chúng tôi, món quà tặng độc đáo, đẹp mỹ miều, phôi pha lê ban đầu trong suốt, sau khi được in ảnh sản phẩm sẽ có hình ảnh được in theo ảnh mà bạn lựa chọn. Mẫu pha lê táo sần in ảnh có cuống và lá mạ vàng, đính ngọc nhìn đặc biệt hấp dẫn, thuộc hàng quà tặng pha lê cao cấp, là một trong cách mẫu pha lê thiết kế cách điệu từ trái táo.

In ảnh lên pha lê táo

In ảnh lên pha lê táo sần

   Mỗi mẫu pha lê táo in ảnh đều có đặc điểm chung là nó được làm ra từ chất liệu pha lê cáo cấp nhất, đó là pha lê K9, mỗi mẫu đều khác nhau mang vẻ riêng bắt người chọn mẫu phải vắt óc thẩm mỹ của mình ra để mà có được mẫu quà tặng ưng ý với mình nhất, mẫu nào cũng đẹp biết chọn sao đây đúng không bạn?

 
Pha lê táo dị dạng

Pha lê táo dị dạng

    Mẫu pha lê táo dị dạng là 1 mẫu pha lê được cách điệu thêm 1 chút với mẫu phôi pha lê táo sần, nó là hình tượng trái táo ăn dở, bị cắn mất 1 miếng, kích thước pha lê táo sần tương tự với mẫu pha lê táo dị dạng.


 

                                                       Phôi pha lê hình trái táo

Mẫu phôi pha lê táo thường này thì phù hợp với những ai thích đơn giản, tuy nhìn đơn giản nhưng khi in ảnh lên, trông nó cũng vô cùng bắt mắt, đáng yêu.

In ảnh lên pha lê nước hoa táo 

In ảnh lên pha lê nước hoa táo

    Một mẫu táo độc đáo khác dùng để in ảnh, đặt trên một đế có hũ đựng nước hoa, thường dùng để trên xe, vừa là vật trang trí, vật phong thủy lại tỏa hương thơm cho xe.

In ảnh lên pha lê nước hoa táo

In ảnh lên pha lê nước hoa táo

Một mẫu pha lê nước hoa táo khác, có gắn thêm bình cây cảnh mini, làm cho mẫu pha lê in ảnh thêm sinh động.

     Pha lê táo phù hợp để làm quà tặng đối với người bạn thân yêu. Rất đẹp khi bày bàn,có thể làm thành chiếc chặn giấy đẹp và độc đáo trên bàn làm việc. Thu hút ánh nhìn của bất kì ai tới  nơi làm việc của bạn.
     Pha lê hình trái táo có 3 kích thước lớn nhỏ khác nhau là táo 50mm, táo 60mm và táo 80mm.

     Lưu giữ khoảnh khắc của bạn lên pha lê hình trái táo, hình không bao giờ phai mờ theo thời gian.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên pha lê hình trái táo với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Email: Quatang12385@gmail.com

Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18 E 2/ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

  HOT

  IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

  350,000 ₫

    Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

  Mua hàng

  IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

  0 ₫

   

       CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 Cung cấp sỉ phôi in pha lê, sỉ phôi in kỷ niệm chương pha lê trên toàn quốc, Cung cấp vật tư in pha lê. Nhận in ấn trên quà tặng pha lê theo yêu cầu. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng, lưu giữ vình viễn dấu ấn cuộc đời, theo dấu chân bạn đi cùng năm tháng cuộc đời. 

   

   

  Mua hàng