Huy hiệu 58 MM

PHÔI HUY HIỆU NAM CHÂM...

0 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh.
Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM DÍNH ÁO

0 ₫

Mẫu huy hiệu nam châm dính áo khi là thành phẩm sẽ bao gồm 2 thành phần, 1 là phần huy hiệu đã in ảnh, 2 là miếng nhựa hình tròn có gắn nam châm. Loại này thường dùng cho các shop quần áo cao cấp gắn lên áo
Mua hàng

HUY HIỆU GHIM CÀI SÁCH

0 ₫

phôi huy hiệu gim cái sách là dạng huy hiệu bán thành phẩm dùng cho các cơ sở sản xuất huy hiệu làm nên huy hiệu thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng .
Mua hàng

HUY HIỆU KHUNG ẢNH

0 ₫

Quà Tặng 123 Sỉ Lẻ với giá tốt nhất trên Thị Trường . Phôi huy hiệu khung ảnh là huy hiệu khung ảnh bán thành phẩm dùng để làm huy hiệu khung ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
Mua hàng

HUY HIỆU MÓC KHÓA HOẠT...

0 ₫

Huy hiệu móc khóa hoạt hình vừa làm móc khóa, vừa là huy hiệu, lại có hình thù của những nhân vật hoạt hình mà nhiều người yêu thích
Mua hàng

HUY HIỆU MÓC KHÓA MỞ...

0 ₫

Huy hiệu móc khóa mà mặt sau được làm bằng sắt không rỉ khá dày, có bộ phận để khui bia, có kèm móc để chìa khóa. huy hiệu móc khóa mở bia có 2 kích thước đường kính cơ bản là 4,4 và 5,8 cm
Mua hàng

HUY HIỆU DÂY ĐEO

0 ₫

Huy hiệu dây đeo là mẫu huy hiệu tròn, có lỗ sâu dây đeo, có các kích thước 58 và 75 mm có dây đeo cổ cho các mẫu đồng phục.
Mua hàng

PHÔI HUY HIỆU MÓC ĐỒ

0 ₫

In hình lên chiếc huy hiệu có móc treo , có nút hút chân không để để gắn lên tường hay lên các đồ vật trong nhà dùng để treo đồ.
Mua hàng

HUY HIỆU MÓC KHÓA GƯƠNG

0 ₫

Phôi huy hiệu móc khóa gương là huy hiệu bán thành phẩm , một mặt dùng để in ảnh và 1 mặt có gắn gương, cung cấp cho các xưởng sản xuất huy hiệu. Chúng tôi cũng nhận sản xuất thành phẩm theo hình ảnh do khách hàng đặt in.
Mua hàng

HUY HIỆU HOA NƠ CÀI

0 ₫

Huy hiệu hoa nơ là huy hiệu có đường kình kích thước 5,8 cm và 4,4 cm có gắn nơ các mà ,ở dạng bán thành phẩm, cung cấp cho các xưởng sản xuất huy hiệu theo yêu cầu của khách hàng .
Mua hàng

HUY HIỆU GƯƠNG ĐÔI

0 ₫

Phôi huy hiệu gương đôi mở là huy hiệu gương đôi bán thành phẩm , in ảnh lên 2 mặt ngoài của gương, mặt trong là 2 chiếc gương tròn có chốt để đóng mở.
Mua hàng