- 10%

IN CỐC MÀU

90 ₫

100 ₫

Quà tặng 123 cung cấp phôi in cốc màu tại Hà nội, giao hàng trên toàn quốc. Phôi cốc màu là phôi để in cốc có các mầu khác nhau như đen , hồng,lam , riêng phần in ảnh có màu trắng, sau khi in ảnh lên phần trắng thì cốc sẽ có ảnh trên nền chiếc cốc màu. Chúng tôi nhận in các loại cốc màu với mọi số lượng.

Mua hàng
HOT

CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÁI...

100,000 ₫

110,000 ₫

   Phôi in cốc đổi màu quai tim  là loại cốc dùng để in ảnh, nhưng hình in trên cốc chỉ hiện ra khi cốc gặp nóng, và sẽ biến mất hình in khi cốc trở về trạng thái nguội, có tráng lớp men cảm ứng nhiệt, cốc quai hình trái tim, có các màu đỏ, đen, xanh sẫm.

Mua hàng
HOT

IN CÔC LÒNG MÀU QUAI TRÒN

75,000 ₫

80,000 ₫

 Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in cốc lòng màu quai tròn dành cho các shop in quà tặng và các xưởng chuyên nhận in ảnh, in chữ, in logo lên cốc. Lòng cốc có tráng men với các màu khác nhau và có cùng màu với màu của quai cốc nhìn sinh động và bắt mắt. Cốc dùng để in ảnh  theo phương pháp in chuyển nhiệt

Mua hàng
HOT

CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÒN

90,000 ₫

100,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp máy móc vật tư Ngành in quà tặng, cung cấp phôi in cốc đổi màu quai tròn dùng để in hình ảnh lên cốc đổi màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai tròn cảm biến nhiệt, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, là địa chỉ in cốc giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Mua hàng

CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU...

0 ₫

Quà tặng 123 cung cấp phôi cốc đổi màu lòng màu có thìa là cốc khi gặp nhiệt độ trên 40 độ c sẽ biến mất lớp men phủ màu và hiện lên hình ảnh mà bạn đã in lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Chúng tôi cung cấp phôi in và nhận in hình ảnh lên cốc với mọi số lượng, giao hàng trên toàn quốc.

Mua hàng

CỐC LÒNG MÀU CÓ THÌA

0 ₫

    Cốc lòng màu có thìa là mẫu cốc có màu trắng, lòng cốc và quai có màu, các màu khác nhau, quai cốc có chỗ cắm thìa, quai cốc, lòng cốc và thìa có cùng màu. Quà tặng 123 chúng tôi cung cấp phôi in cốc lòng màu có thìa tại Hà nội, nhận in cốc lòng màu có thìa với mọi số lượng.

Mua hàng
- 6%

CỐC TRẮNG CAO CẤP CÓ...

75,000 ₫

80,000 ₫

Quà tặng 123 có cốc trắng cao cấp phôi in bán sỉ, cốc có kèm theo nắp cốc. Cốc đã được tráng men in nhiệt nên có thể dễ dàng in tại các cơ sở in chuyển nhiệt, chúng tôi nhận in lên cốc có nắp với mọi số lượng.

Mua hàng
- 6%

CỐC DẠ QUANG TRẮNG

80,000 ₫

85,000 ₫

Phôi in cốc dạ quang trắng là cốc có tráng lớp men in chuyển nhiệt, lớp men này còn có thêm khả năng hấp thụ ánh sáng và phát sáng khi để trong bóng tối, in ảnh lên lớp men đó.

Mua hàng
- 9%

IN CỐC ĐỔI MÀU

100,000 ₫

110,000 ₫

Công ty quà tặng 123 cung cấp các loại phôi cốc đổi màu, hay còn gọi là cốc cảm biến nhiệt, nhận in cốc đổi màu với mọi số lượng. In ảnh lên cốc đổi màu lòng màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước cảm biến nhiệt có quai tròn, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội.

Mua hàng
- 9%

IN CỐC ĐÔI ĐỔI MÀU...

200,000 ₫

220,000 ₫

In ảnh lên cốc đôi đổi màu quai chữ B, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai chữ B cảm biến nhiệt, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội.

Mua hàng
- 6%

IN CỐC TRẮNG QUAI TIM lÕM

85,000 ₫

90,000 ₫

In ảnh lên cốc trắng quai tim lõm, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tim, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội.

Mua hàng

IN CỐC ĐỔI MÀU QUAI TIM...

0 ₫

Phôi cốc đổi màu quai tim lõm là cốc có tráng men in chuyển nhiệt và phủ lớp màu cảm ứng nhiệt , quai và phần lõm vào cốc tạo thành hình trái tim.

Mua hàng