SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG MUA CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA CÔNG TY (13 Sản phẩm)

ĐẾ ĐIỆN XOAY MP3 85

0 ₫

ĐẾ ĐIỆN XOAY MP3 85#, ĐẾ XOAY MP3, đế điện xoay mp3 có thẻ nhớ 2g
Mua hàng

PHA LÊ MẶT DỌC NGANG

0 ₫

Có 4 kích cỡ - To: 15x20 - Nhỡ: 13x18 - Nhỏ: 10x15 - Mini : 6x8
Mua hàng

PHA LÊ TIM LOVE

0 ₫

Phôi pha lê tim love là mẫu phôi pha lê được thiết kế từ hình tượng trái tim để đứng trên chữ love viết cách điệu, có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, đúc từ pha lê K9.
Mua hàng

PHÔI CẶP SÁCH IN ẢNH

0 ₫

phôi cặp sách in ảnh là cặp sách may hoàn chỉnh , có phần màu trắng dùng để in ảnh lên , dành cho các bé có tuổi mẫu giáo và tiểu học .
Mua hàng

ĐỒNG HỒ PHA LÊ IN...

0 ₫

Phôi đồng hồ pha lê in nhiệt được làm bằng pha lê cao cấp , Có khả năng chịu nhiệt cao .
Mua hàng

BÌNH GIỮ NHIỆT IN ẢNH

0 ₫

Bình giữ nhiệt in ảnh là một trong các mặt hàng phôi in nhiệt của công ty quà tặng 123. Dung lượng bình có các loại 330ml, 350ml, 400 và 500ml, đều đã tráng men in chuyển nhiệt,có loại cả 2 lớp đều bằng inox, có vỏ bằng nhựa mẫu dành cho học sinh.
Mua hàng

ĐỒNG HỒ PHA LÊ GƯƠNG...

0 ₫

Đồng hồ có gương hình vuông đường kính 20 x 20 cm , xung quanh có gương phần in ảnh hình tròn Giá phôi 54 k .
Mua hàng

PHA LÊ TIM NGHIÊNG

0 ₫

Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim , để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ , tâm đế có gắn chiếc đèn led đổi màu .
Mua hàng

PHÔI PHA LÊ HOA THÁI...

0 ₫

Phôi pha lê hoa thái dương có nhiều kích cỡ khác nhau , từ đường kính 60 mm đến 100mm, 120 mm , 150 m m, 160 mm , 180 mm và 200 mm
Mua hàng

CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÒN

0 ₫

In ảnh lên cốc đổi màu quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tròn cảm biến nhiệt, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội
Mua hàng

CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

0 ₫

In ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc in có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội
Mua hàng

PHÔI CÔC LÒNG MÀU QUAI...

0 ₫

phôi cốc lòng màu quai tròn là cốc có lòng màu đã tráng men in nhiệt để in ảnh lên cốc . lòng và quai có màu giống nhau.
Mua hàng