Để hướng dẫn các bạn trẻ mới vào nghề kinh doanh đúng hướng , tạo thuận lợi ngay từ khi mới bước vào kinh doanh một ngành công nghệ mới mẻ, công ty chúng tôi luôn cập nhật những mặt hàng bán chạy, được khách hàng yêu thích , nhằm hướng dẫn cho các bạn trẻ mới lập nghiệp kinh doanh.
SẢN PHẨM BÁN CHẠY .
   Chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm bán chạy, giới thiệu này nhằm mục đích gợi ý, góp phần định hướng kinh doanh cho các cơ sở in. Tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà nhu cầu của khách hàng cũng khác nhau , vì thế mặt hàng bán chạy cũng luôn thay đổi về số lượng và chủng loại. Tất nhiên là nhu cầu của các tập thể, doanh nghiệp sẽ khác với nhu cầu của cá nhân, nên chúng tôi sẽ đưa ra một số mặt hàng phù hợp với các loaị đối tượng khác nhau để các bạn dẽ lựa chọn. Nếu như đối với cá nhân thì cốc thần kì mà chúng tôi gọi là cốc ảo thuật hay cốc đổi màu, loại cốc chỉ hiện hình bạn in khi gặp nóng, hoặc pha lê lập phương xoay có đèn đổi màu kì ảo, in được ba ảnh lên 3 mặt của lập phương và nhìn thấy 6 ảnh, những món đồ kì diệu này sẽ phù hợp làm quà cho cá nhân, tháo gỡ bài toán khó cho những ai đang đau đầu vì không biết chọn quà gì tặng cho người mà mình cần tri ân.  Đối với tập thể thì nhu cầu quà tặng lại khác, có thể sẽ là những chiếc cốc trắng in ảnh, in logo công ty, mang tính tri ân khách hàng, hay vì mục đích quảng cáo, hay những mẫu pha lê biêugx chiếc cúp pha lê là nhu cầu không thể thiếu trong muôn mặt của cuộc sống xã hội hiện đại...

  Phôi in cốc luôn là mặt hàng bán chạy, đặc biệt như cốc đổi màu vào các dịp lễ tình nhân, ngày phụ nữ Việt nam hay ngày quốc tế phụ nữ... Cốc trắng dùng để in cho các sự kiện, hay làm quà tặng quảng cảo quanh năm nên luôn dễ bán, nhất là vào dịp cuối năm.
      Các quà tặng làm từ pha lê in ảnh có các mẫu bán chạy đặc biệt như pha lê lập phương, pha lê tim có chữ love, hay tim nghiêng đèn tim đứng ... Các mẫu pha lê biểu trưng như pha lê hoa thái dương, ngọn lửa, băng sơn, bát giác...Công nghệ in pha lê đang được coi là công nghệ mới, với những món quà tặng hấp dẫn, phù hợp khách hàng cả hai mảng quà tặng doanh nghiêp, tập thể và cá nhân.Vì vậy mà các shop in quà tặng, các xưởng in quà tặng nên tập trung cao một chút đối với mặt hàng này, cơ sở củ bạn chắc chắn sẽ kinh doanh hiệu quả hơn.
     Cặp sách in nhiệt bán chạy vào dịp đầu kì học, phôi áo phông in ảnh dễ bán vào mùa hè.
     Phôi in huy hiệu cũng là mặt hàng tiêu thụ mạnh tại công ty chúng tôi , nhất là đối với các cơ sở may đồng phục.
  Ngoài ra các mặt hàng về in chuyển nhiệt phổ biến khác như móc khóa in nhiệt , ốp điện thoại in nhiệt , đá , pha lê in nhiệt ... là những mặt hàng tiêu thụ quanh năm.
  Nếu các bạn in huy hiệu thì các loại phôi huy hiệu phổ biến như huy hiệu cài áo 4,4 và 5,8cm thường dễ bán hơn cả.
Một trong các mặt hàng tiêu thụ ổn định nữa của chúng tôi đó là các bộ combo về máy như combo in nhiệt, combo in pha lê, combo in huy hiệu dành cho người mới lập nghiệp.
Nếu như có nhu cầu , xin các tổ chức và cá nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi :
 
  Địa chỉ: Số 36/ 315 Nguyễn khang- Cầu giấy- Hà nội .
  SĐT: 01672715006  -  0466751100  -  0965411120 . 
  Email: memoriesshop85@gmail.com  .


 
Hiển thị