Pha lê âm nhạc

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

 

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN ẢNH LÊN PIANO ĐẾ...

450,000 ₫

 Mẫu piano đế điện tự động bao gồm mẫu pha lê đàn piano và chiếc đế điện xoay có kích thước đường kính 120mm. Một mẫu pha lê in ảnh cao cấp, đẹp và sang hơn cả so với các mẫu pha lê in ảnh thông thường. công ty 123 chúng tôi chuyên inh ảnh và cung cấp phôi với giá thành rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng

PHA LÊ LẬP PHƯƠNG ÂM...

0 ₫

    Bạn thấy rất nhiều trung tâm sản xuất các khối lập phương in ảnh, lại có cả chiếc đế có đèn đổi màu, có kết nối bluethoot, lại xoay chầm chậm nữa, đem đến một món quà tặng hết sức thú vị và ý nghĩa. Vậy bạn có biết nguồn cung cấp các  sản phẩm này từ đâu không? Đó là Công ty quà tặng 123, nơi cung cấp sản phẩm pha lê lập phương âm nhạc.

Mua hàng
- 6%

PHA LÊ ÂM NHẠC

450,000 ₫

480,000 ₫

  Mẫu phôi pha lê âm nhạc được cung cấp tại quà tặng 123 có rất nhiều mẫu khác nhau, và các loại đế âm nhạc cũng khác nhau. mẫu phôi pha lê âm nhạc làm theo hình tượng chiếc đàn piano, in ảnh lên phần nắp đàn, có nhiều màu và nhiều kích thước khác nhau là 1 trong các mẫu pha lê in ảnh đẹp và độc đáo.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ PIANO TIM

35,000 ₫

   Pha lê piano tim là mẫu pha lê gồm hộp đàn hình tim và phần in ảnh bằng pha lê hình tim gắn trên nắp hộp. Công ty quà tặng 123 chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê và cung cấp phôi pha lê âm nhạc với giá thành rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng

PHA LÊ TIM NGHIÊNG ĐẾ...

0 ₫

Phôi pha lê tim nghiêng đế điện xoay là pha lê hình tim được gắn trên đế điện tự động xoay, có đèn tự đổi màu, in ảnh lên pha lê hình trái tim nghiêng. Món quà tặng in ảnh pha lê có gắn máy nghe nhạc tạo nên 1 sản phẩm mỹ thuật hoàn hảo, không thể không nhận được sự yêu thích và đón nhận.

Mua hàng

ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC

0 ₫

ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC là sản phẩm hỗ trợ cho các mẫu pha lê in ảnh, có khả năng quay chậm và phát ánh sáng đổi màu với 7 màu khác nhau, bao gồm các mẫu để thường,chỉ có đèn 7  màu và quay, hay MP3 có thẻ nhớ 2GB, hoặc MP4 có thẻ nhớ, có kết nối Bluethoot.

Mua hàng

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG...

0 ₫

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG là mẫu đế điện xoay tương tự như đế xoay thông thường nhưng có màu hồng phấn phối với màutrắng, tạo nên vẻ khác biệt cho đế điện xoay.

Mua hàng

ĐÊ ĐIỆN XOAY 85#

60,000 ₫

     Đế địện xoay 85 là đế điện có kích thước đường kính là 85mm. Đế 4 bóng và đế 7 bóng để phù hợp với nhu cầu khách hàng khác nhau. Mẫu này có loại chất lượng khác nhau do mẫu sử dụng pin của điện thoại Nokia hặc sử dụng loại PIN thông thường tạo nên giá thành khác nhau. Đây là mẫu đế chỉ có đèn đổi màu và tự động xoay nên giá rẻ hơn cả.

Mua hàng