Pha lê văn phòng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng
HOT

PHA LÊ HÌNH TRÁI ĐÀO

0 ₫

pha lê hình trái đào là mẫu phôi pha lê được thiết kế theo hình ảnh trái đào , với các góc cạnh khác nhau của bề mặt trái đào , in ảnh lên phần phẳng của trái đào pha lê.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ BĂNG SƠN

0 ₫

Phôi pha lê băng sơn là mẫu phôi pha lê mang hình tượng núi băng, là 1 trong các mẫu pha le biểu trưng, có 2 cỡ khác nhau 1 lớn 1 nhỏ , dùng để in ảnh hay in logo đều phù hợp .

Mua hàng
HOT

PHA LÊ TIM NGHIÊNG

0 ₫

Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim , để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ , tâm đế có gắn chiếc đèn led đổi màu .

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ TIM TRONG TAY

0 ₫

phôi pha lê tim trong tay là mẫu phôi pha lê được chế tác dựa theo biểu tượng đôi tay nâng đỡ trái tim , in ảnh lên hình trái tim

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

60,000 ₫

phôi pha lê hình trái táo là đc đúc thành từ mẫu quả táo. Nó phù hợp để làm quà tặng đối với người bạn thân yêu. Công ty Quà tặng123 chuyên cung cấp máy và phôi in , nhận in ảnh lên pha lê số lượng lớn ,giá rẻ nhất hà nội. Với mặt hàng pha lê đa dạng phong phú với đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ PIANO TRONG SUỐT

350,000 ₫

 pha lê piano trong suốt là mẫu phôi pha lê được chế tác dựa vào hình tượng chiếc đàn dương cầm , đế có gắn bộ phận phát nhạc.công ty quà tặng 123. chúng tôi nhận in ảnh theo yêu cầu của khách và cung cấp phôi giá rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ CHỮ NHẬT TRÒN...

0 ₫

phôi pha lê có hình chữ nhật có 2 góc đối diện hình tròn , có đế xoay hoặc không có đế , in ảnh lên mặt chữ nhật có góc tròn đó .

Mua hàng

PHÔI PHA LÊ HÌNH QUẠT

0 ₫

Phôi pha lê hình quạt là mẫu phôi pha lê được thiết kế dựa theo hình tượng chiếc quạt mở , có chân đế hình đống cát . Có 2 mẫu lớn nhỏ khác nhau. In ảnh lên bề mặt pha lê hình quạt.

Mua hàng

PHA LÊ NƯỚC HOA LẬP...

0 ₫

pha lê lập phương táo là sự kết hợp 2 trong 1, được cấu thành từ 1 lập phương xoay và 1 pha lê hình táo gắn trên đế pha lê có hũ đựng nước hoa.
Mua hàng

PHA LÊ RẮN PHONG THỦY

0 ₫

Mẫu pha lê in ảnh hoặc logo, bao gồm 1 mặt pha lê dùn để in ảnh và 1 con rắn làm bằng thủy tinh, gắn chung trên 1 đế pha lê .
Mua hàng

PHA LÊ BÌNH PHONG A4

0 ₫

Mẫu pha lê có kích thước 20x26 cm, được đặt trên 1 đế lớn, dùng làm phôi in ảnh khổ lớn theo chiều nằm ngang
Mua hàng