PHÔI HUY HIỆU

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng
HOT

SẢN XUẤT HUY CHƯƠNG, IN...

25,000 ₫

      Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp huy chương dạng phôi in cho các cơ sở sản xuất huy chương, nhận đặt gia công in theo yêu cầu khách hàng, miễn phế thiết kế, bảo hành chất lượng, lấy nhanh với mọi số lượng. 

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG ĂN MÒN

70,000 ₫

 Huy hiệu đồng ăn mòn kim loại là huy hiệu sử dụng thủ thuật ăn mòn kim loại bằng phương pháp điện phân, ăn mòn phần nền cho nổi lên logo, hoặc chữ trên bề mặt huy hiệu, sau đó đổ màu theo thiết kế của khách hàng.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ KEO ...

0 ₫

     Huy hiệu đồng phủ keo epoxy được làm từ chất liệu bằng đồng hoặc các kim loại khác như inox, nhôm... phủ thủy tinh hữu cơ để bảo vệ cho hình in, mặt sau được đính khuy bướm, kim cài hoặc nam châm. Đây là sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông hay hình thoi hoặc sản xuất theo hình dạng lolo do khách hàng đặt.

Mua hàng
HOT

THẺ TÊN NHÂN VIÊN

25,000 ₫

 Thẻ tên nhân viên được thiết kế 2 loại cơ bản, đó là thẻ đeo ngực áo và thẻ đeo cổ.Trong khuôn khổ bài viết này xin giới thiệu thẻ tên đeo ngực được làm từ kim loại hoặc nhựa mica, với nhiều phương pháp in khác nhau đem đến chất lượng và mỹ quan khác nhau cho mặt hàng thẻ tên nhân viên.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ...

0 ₫

      Huy hiệu đồng phủ phủ thủy tinh dẻo hay còn gọi là pin cài áo được in trực tiếp lên đồng hoặc các kim loại, hợp kim khác, sau đó được phủ thêm 1 lớp keo thủy tinh hữu cơ bảo vệ. Huy hiệu đồng phủ keo có các mẫu kích thước cơ bản là 2, 2.2cm, 2.5cm và 3cm hoặc các kích thước khác cắt theo yêu cầu.

Mua hàng

HUY HIỆU MÓC ÁO ĐỒNG...

0 ₫

Huy hiệu móc áo đồng hồ là mẫu huy hiệu có gắn kèm đồng hồ, in ảnh lên huy hiệu có đồng hồ dùng để gài lên áo, mẫu huy hiệu này chuyên dùng cho học sinh xem giờ.

Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM KHUI BIA

7,000 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh. chúng tôi cung cấp phôi in cho các xưởng in huy hiệu, nhận đặt in huy hiệu theo yêu cầu khách hàng.

Mua hàng
- 8%

HUY HIỆU MÓC KHÓA NHỰA

5,500 ₫

6,000 ₫

 

Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in móc khóa  Huy hiệu móc khóa nhựa có các kích thước phổ biến là 44cm và 58cm. Mặt sau là nhựa, mặt trước là phần kim loại bọc nhựa trong dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM DÍNH ÁO

0 ₫

     Mẫu huy hiệu nam châm dính áo khi là thành phẩm sẽ bao gồm 2 thành phần, 1 là phần huy hiệu đã in ảnh, 2 là miếng nhựa hình tròn có gắn nam châm. Loại này thường dùng cho các shop quần áo cao cấp gắn lên áo.

Mua hàng
- 14%

HUY HIỆU GHIM CÀI SÁCH

6,000 ₫

7,000 ₫

    Mẫu phôi huy hiệu gim cái sách dùng để in huy hiệu cài sách với hình ảnh theo yêu cầu, huy hiệu thành phẩm là chiếc gim cài sách có in ảnh. sản phẩm phù hợp cho các siêu thị, cửa hàng sách sử dụng làm quà tặng quảng cáo.

Mua hàng
- 13%

HUY HIỆU KHUNG ẢNH

7,000 ₫

8,000 ₫

Quà Tặng 123 Sỉ Lẻ với giá tốt nhất trên Thị Trường. Phôi huy hiệu khung ảnh là huy hiệu có chân gập được, dùng để làm huy hiệu khung ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Mua hàng