HUY HIỆU MÓC KHÓA HOẠT HÌNH

HUY HIỆU MÓC KHÓA HOẠT HÌNH

  • hhmkhh-58
Huy hiệu móc khóa hoạt hình vừa làm móc khóa, vừa là huy hiệu, lại có hình thù của những nhân vật hoạt hình mà nhiều người yêu thích

HUY HIỆU MÓC KHÓA HOẠT HÌNH 

      Vừa làm móc khóa, vừa là huy hiệu, lại có hình thù của những nhân vật hoạt hình mà nhiều người yêu thích, để luôn mang theo bên mình, thật là 1 sự sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế. Còn 1 cái khác đặc biệt nữa là nó rất dễ làm.Mặt hàng huy hiệu in ảnh là mảng hàng dễ làm, giá thành thấp , có thể sản xuất với số lượng lớn, mẫu mã đa dang. Đặc biệt là huy hiệu in ảnh dưới các dạng móc khóa, nó làm cho chiếc móc khóa đẹp và rẻ, Rất thú vị và tiện dụng. Dưới đây là bài giới thiệu của chúng tôi về phôi huy hiệu móc khóa hoạt hình

 

     Móc khóa dạng huy hiệu này so với phương pháp in chuyển nhiệt  thì giá thành rẻ hơn và năng xuất làm ra thành phẩm cao hơn rất nhiều , nên có thể thay thế phương pháp làm huy hiệu bằng móc mica in chuyển nhiệt.

      Móc khóa dạng huy hiệu hoạt hình do công ty chúng tôi cung cấp có 3 kích thước khác nhau, đó là huy hiệu với kích thước đường kính 4.4; 5.8 và 7.5 cm. Cách làm giống như các loại huy hiệu thông thường khác,bạn dập như dập phôi huy hiêu cài áo là được, phần nhô ra khỏi đường tròn của miếng nhựa để vào chiếc ô nhỏ bên phải của khuân. Sau khi dập xong thì đính móc khóa như cách lam các loại móc khóa khác. Sau khi dập bạn làm nhớ gắn  chân và tay của mẫu huy hiệu hoạt hình.

Huy hiệu móc khóa hoạt hình nhìn sinh động , vui mắt:

      Để cho mặt hàng của các công ty in ấn quà tặng và các shops in quà có thêm một mặt hàng hấp dẫn, nhất là đối với các xưởng in huy hiệu Hà nội vì rất thuận tiện nhập các loại phôi do công ty chúng tôi cung cấp, để shop của bạn có sức thuyết phục khách hàng, công ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đồng nghiệp mặt hàng này để bổ xung cho mặt hàng của công ty mình thêm phong phú.Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên huy hiệu với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ :

 

   

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

PHÔI HUY HIỆU NAM CHÂM...

0 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh.
Mua hàng