Huy hiệu 44MM

PHÔI HUY HIỆU NAM CHÂM...

0 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh.
Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM DÍNH ÁO

0 ₫

Mẫu huy hiệu nam châm dính áo khi là thành phẩm sẽ bao gồm 2 thành phần, 1 là phần huy hiệu đã in ảnh, 2 là miếng nhựa hình tròn có gắn nam châm. Loại này thường dùng cho các shop quần áo cao cấp gắn lên áo
Mua hàng

HUY HIỆU KHUNG ẢNH

0 ₫

Quà Tặng 123 Sỉ Lẻ với giá tốt nhất trên Thị Trường . Phôi huy hiệu khung ảnh là huy hiệu khung ảnh bán thành phẩm dùng để làm huy hiệu khung ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
Mua hàng

HUY HIỆU MẶT SẮT

0 ₫

Mẫu huy hiệu mặt sắt bán thành phẩm bao gồm 2 thành phần chính, làm thành 2 mặt của huy hiệu, thay vì 1 mặt sắt và 1 mặt làm bằng nhựa như các mẫu huy hiệu thông thường khác thì mẫu được làm cả 2 phần đều từ kim loại.
Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM

0 ₫

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại huy hiệu khác nhau trong combo in huy hiệu, nổi bật là: huy hiệu gắn tường, huy hiệu nam châm, huy hiệu móc khóa, huy hiệu hoa nơ,...
Mua hàng

PHÔI HUY HIỆU MÓC ĐỒ

0 ₫

In hình lên chiếc huy hiệu có móc treo , có nút hút chân không để để gắn lên tường hay lên các đồ vật trong nhà dùng để treo đồ.
Mua hàng

HUY HIỆU MÓC KHÓA GƯƠNG

0 ₫

Phôi huy hiệu móc khóa gương là huy hiệu bán thành phẩm , một mặt dùng để in ảnh và 1 mặt có gắn gương, cung cấp cho các xưởng sản xuất huy hiệu. Chúng tôi cũng nhận sản xuất thành phẩm theo hình ảnh do khách hàng đặt in.
Mua hàng

HUY HIỆU CÀI ÁO

0 ₫

Phôi huy hiệu cài áo là phôi dùng để sản xuất ra huy hiệu có các kích thước đường kính 2.5cm, 3.2cm, 4.4cm, 5.8cmvà 7.5 cm
Mua hàng