HUY HIỆU MÓC KHÓA GƯƠNG

HUY HIỆU MÓC KHÓA GƯƠNG

  • 1564713282
Phôi huy hiệu móc khóa gương là huy hiệu bán thành phẩm , một mặt dùng để in ảnh và 1 mặt có gắn gương, cung cấp cho các xưởng sản xuất huy hiệu. Chúng tôi cũng nhận sản xuất thành phẩm theo hình ảnh do khách hàng đặt in.
 HUY HIỆU MÓC KHÓA GƯƠNG
     Chiếc huy hiệu trước đây chỉ làm với mục đích cài áo đã bị thay đổi hoàn toàn đưới cái nhìn của các nhà thiết kế. Huy hiệu không còn đơn thuần là dùng để cài lên áo mang theo một biểu tượng nào nữa, nó trở thành những chiếc móc đồ dạng huy hiệu có in ảnh, rồi ở dạng chiếc móc khóa, hay móc khóa có kèm gương, hay có gắn nam châm để gắn lên tủ lạnh, lên áo...rồi huy hiệu đeo trên cổ, huy hiệu làm gim cài trên sách, nghĩa là vô cùng đa dạng và phong phú. Bài viết dưới đây nhằm giới thiệu một trong những loại huy hiệu đó, huy hiệu móc khóa có gương.
    Phôi huy hiệu móc khóa gương là huy hiệu bán thành phẩm, có gắn kèm móc chìa khóa, một mặt dùng để in ảnh và 1 mặt gắn gương, chuyên dùng để cung cấp cho các xưởng sản xuất huy hiệu. Với mẫu móc khóa huy hiệu có gương này, các shop in quà tặng có thể làm ra sản phẩm vừa là móc khóa vừa là huy hiệu có 1 mặt gương, cách làm đơn giản, giá thành thấp, in rất sắc nét bóng đẹp lại bền, rất mong các shop in không bỏ qua mặt hàng thú vị này.
   
     Đối với các đơn hàng dạng thành phẩm, chúng tôi cũng tiếp nhận với 1 giá cả thuyết phục, nó phụ thuộc vào số lượng mặt hàng mà bạn đặt, với xưởng in huy hiệu của chúng tôi có máy móc và nguyên vật liệu đầy đủ, đảm bảo tiến độ về thời gian nhanh nhất cho khách hàng.
 
     Ưu điểm của loại móc khóa huy hiệu này là nếu đem so nó với móc khóa dạng móc khóa mica in nhiệt thì nó có độ bền tương tự móc khóa in nhiệt, nhưng hình ảnh sắc nét hơn, giá thành thấp hơn. Nếu đem so sánh với móc khóa pha lê thì móc khóa huy hiệu làm dễ hơn và bền hơn, không lo bị vỡ do va đập. Chỉ tiếc rằng mặt hàng thú vị này còn quá ít người biết đến. 
     Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên huy hiệu với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:
Các bạn cần nhập phôi và máy móc để sản xuất móc khóa huy hiệu, cũng như các cơ sở có nhu cầu đặt sản xuất thành phẩm dạng móc khóa huy hiệu xin liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn cụ thể và có 1 giá cả phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

PHÔI HUY HIỆU NAM CHÂM...

0 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh.
Mua hàng