Mở xưởng in huy hiệu cần chuẩn bị những gì?

  29/10/2017

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ khác nhau trên thị trường, sự canh tranh không ngừng nghỉ giữa những đơn vị cùng hoạt động trong một lĩnh vực thì luôn đòi hỏi mỗi người, mỗi tổ chức cần tìm ra một hướng đi mới cho mình. Mở xưởng in huy hiệu là một trong những ý tưởng được đánh giá rất cao về độ khả quan, khả năng phát triển và mở rộng hoạt động trên thị trường, tìm kiếm lợi nhuận. Cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để có những kiến thức quan trọng trước khi mở xưởng in huy hiệu và tiến hành kinh doanh các bạn nhé!

Các kiến thức chuyên môn về lĩnh vực in huy hiệu, liệu có cần thiết?

In huy hiệu là lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi nhiều kiến thức, đặc biệt khi mở mới xưởng in huy hiệu

In huy hiệu là lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi nhiều kiến thức, đặc biệt khi mở mới xưởng in huy hiệu

Thực tế cho thấy rằng, in huy hiệu không phải là một lĩnh vực quá mới mẻ trên thị trường nhưng để nói về số lượng người có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này dường như khá ít và không hề chuyên sâu. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng đây là một lĩnh vực không hề phổ biển, không cần thiết phải có những kiến thức này vì nó không mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, lượng nhu cầu của người dân trong lĩnh vực in huy hiệu lại tăng lên nhanh chóng và nhiều người đã nắm bắt cho mình được trào lưu này. Họ đang có ý định gia nhập lĩnh vực cung cấp dịch vụ in huy hiệu cho thị trường nhưng còn băn khoăn về chuyên môn cần biết. Và Quà tặng 123 có thể khẳng định rằng điều này hoàn toàn không là vấn đề. Khi có nhu cầu mở xưởng in huy hiệu, bạn sẽ nhận được tại Quà tặng 123 những lời khuyên tư vấn tốt nhất, các hướng dẫn thực hiện chi tiết và bạn sẽ nhanh chóng thành thạo trong lĩnh vực khá riêng biệt này.

Những thiết bị, phụ kiện và nguyên vật liệu trong ngành in phụ kiện phải mua sắm và chọn lựa ra sao?

Nguyên liệu và các máy móc thiết bị trong ngành in huy hiệu cũng cần được chọn lựa cẩn thận

Nguyên liệu và các máy móc thiết bị trong ngành in huy hiệu cũng cần được chọn lựa cẩn thận

Một xưởng in pha lê muốn đi vào hoạt động cần phải trang bị khá nhiều thiết bị, máy móc, các nguyên vật liệu và phụ kiện đi kèm. Chúng có thể bao gồm như máy in huy hiệu, khuôn, dao cắt, phôi in huy hiệu và một số chi tiết nhỏ khác,…Và điều này có thể làm bạn băn khoăn rất nhiều để có thể chọn lựa được mẫu mã phù hợp, chọn lựa ở đâu, chọn lựa sao cho tối ưu nhất,.. Bạn đừng lo vì đã có Quà tặng 123 hỗ trợ cho bạn từng chi tiết cần thiết. Từ số lượng bao nhiêu, mẫu mã như thế nào, chất liệu đặc trưng ra sao đều được chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn trong mọi thời điểm một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

Nguồn vốn đầu tư ban đầu khi mở xưởng in huy hiệu bao nhiêu là đủ?

Thông thường, gia nhập lĩnh vực in huy hiệu thường là các đơn vị, cá nhân đang có ý định khởi nghiệp và kinh doanh riêng lẻ. Gặp phải các vấn đề về vốn, chi phí là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thực tế có thể thấy rằng, với nguồn vốn ín ỏi chỉ khoảng 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mở cho mình một xưởng in huy hiệu, duy trì hoạt động của nó và tìm kiếm lợi nhuận. Từ đó có thể phát triển và mở rộng hoạt động của mình trong một thời gian gần nhất.

Xưởng in huy hiệu thường không chiếm nhiều diện tích mặt bằng, chi phí thuê mướn nhân sự ban đầu cũng có thể giảm tải. Việc nhập nguyên liệu, máy móc cũng có thể được lựa chọn bằng các gói nhỏ lẻ, các gói có ưu đãi được hỗ trợ từ Quà tặng 123 giúp bạn tận dụng được nguồn vốn, chi trả những chi phí cần thiết. Đây quả thực là một lĩnh vực mà nhiều bạn trẻ có thể chọn lựa làm định hướng nền tảng kinh doanh cho mình trong giai đoạn bắt đầu khó khăn nhất, gian nan nhất.

Có thể tìm kiếm đơn vị nào để hợp tác trong lĩnh vực in huy hiệu cung cấp cho thị trường?

Quà tặng 123 là đơn vị cung cấp các gói combo in huy hiệu giá rẻ và hấp dẫn trên thị trường

Quà tặng 123 là đơn vị cung cấp các gói combo in huy hiệu giá rẻ và hấp dẫn trên thị trường

Có rất nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường đã và đang thực hiện các dịch vụ cung cấp combo in huy hiệu cho những xưởng in, những đơn vị mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc đã duy trì hoạt động trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, để khẳng định về tất cả những ưu đãi, những hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng thì Quà tặng 123 dường như vẫn luôn là đơn vị giữ vị trí số 1. Ngoài việc cung cấp các gói đặt hàng với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng kể cả với đơn hàng có giá trị nhỏ, Quà tặng 123 còn trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình có kiến thức chuyên môn đầy đủ trong từng lĩnh vực như in cốc, in áo, in huy hiệu,…để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi cần tư vấn chi tiết, tư vấn chuyên môn, kỹ thuật. Quý bạn hàng có thể ghé thăm trực tiếp cơ sở của Quà tặng 123 hoặc liên hệ tới hotline chăm sóc khách hàng để nhận được những lời khuyên nhanh nhất, sự giúp đỡ kịp thời nhất. Đây thật sự là một nền tảng khởi nghiệp kinh doanh, gia nhập lĩnh vực in huy hiệu nói riêng và nhiều lĩnh vực khác nói chung rất tốt, rất hiệu quả cho các đơn vị trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Quà tặng 123 được được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.