KHUÔN MÁY

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng

KHUÂN IN BÌNH GIỮ NHIỆT

0 ₫

  Khuôn in bình giữ nhiệt 3D là khuôn làm từ cao su tổng hợp, có độ đàn hồi cao, có khả năng chịu nhiệt cao, không biến dạng trong môi trường nhiệt độ và axit đậm đặc, dùng để ép nhiệt trong máy in 3D. Ngoài khuôn in 3D, chún tôi còn cung cấp khuôn in bìn giữ nhiệt 2D rất tiện lợi khi sử dụng với máy ép cốc tạo nên Khuôn chuyên dùng in bình giữ nhiệt.

Mua hàng

KHUÂN CỐC DỊ DẠNG 3D

0 ₫

Khuôn cốc dị dạng 3D dùng để in các loại cốc ít phổ biến có hình dạng khác thường , in bằng máy ép nhiệt 3D. Mặt hàng chỉ có duy nhất tại quà tặng 123, Chúng tôi cung cấp đầy đủ máy móc vật từ và phôi in cốc.

Mua hàng

KHUÔN IN MŨ

0 ₫

Tại công ty quà tặng 123 cung cấp khuôn chuyên dùng để in lên mũ lưỡi trai bằng phương pháp in chuyển nhiệt .

Mua hàng

KHUÔN IN ĐĨA

0 ₫

Tại quà tặng 123 cung cấp máy in đĩa và đĩa sứ được tráng men in chuyển nhiệt, có thể in ảnh để bàn trang trí. Dùng khuôn in đĩa để in ảnh lên đĩa bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng

KHUÔN 3 CỐC DỊ DẠNG 3D

450,000 ₫

    Tại quà tặng 123 cung cấp khuôn in 3 cốc dị dạng 3D là khuôn in 3 cốc liền kề, in các loại cốc có hình dạng khác biệt, dùng cho máy in 3D lớn, dùng để in các mẫu cốc có hình dáng không phổ biến không có khuôn chuyên dùng.

Mua hàng

KHUÔN LÀM NGUỘI ỐP...

0 ₫

khuôn làm nguội ốp điện thoại 3D làm bằng hợp kim gang chịu nhiệt , không bị dãn nở do tăng nhiệt độ , có tác dụng giữ cho kích thước và hình dạng của ốp điện thoại sau in ổn định về kích thước và giữ nguyên hình dạng ban đầu.

Mua hàng

KHUÔN IN LY NHỎ

0 ₫

  Khuôn in ly rượu nhỏ được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp chịu nhiệt rất tốt và khả năng đàn hồi lớn, không biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, dùng cho máy in 3D in lên các loại ly có kích thước nhỏ.

Mua hàng
- 11%

KHUÔN IN CỐC - KHUÔN IN LY

250,000 ₫

280,000 ₫

Khuôn in cốc 4 ly dài dùng để ép cốc bằng máy ép nhiệt 3D, được làm từ chất liệu cao su tổng hợp đặc biệt bền, tính đàn hồi cao và khả năng chịu nhiệt tốt, khuôn sản xuất dùng chung cho máy in 3D lớn và máy in mini.

Mua hàng

ĐẦU MÁY IN CỐC

0 ₫

Mỗi máy in cốc có 2 bộ phận chính là khuôn ép cốc và đầu máy . Trong quá trình sử dụng máy in cốc qua thời gian dài máy có thể bị hỏng ở phần khuôn máy hoặc đầu máy . bạn sẽ phải mua mới chiếc đầu máy để thay vào khuôn cũ .

Mua hàng

KHUÔN IN CỐC 3D

120,000 ₫

Cửa hàng Quà tặng123 chuyên cung cấp các loại khuôn cho máy ép chân không 3D. Bài viết dưới đây giới thiệu khuôn in cốc 3D với kích thước in dành cho cỡ cốc 11OZ.

Mua hàng