khuôn ép cốc

KHUÔN ÉP CỐC

  • kec
350,000

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

KHUÔN ÉP CỐC 

      Khuôn ép cốc là 1 trong 2 phụ kiện quan trọng nhất cấu thành nên máy ép cốc. Khuôn ép cốc được làm từ loại nhựa cao su tổng hợp có khả năng chịu nhiệt cao, ổn định cấu hình và truyền nhiệt tốt. Lớp giữa khuôn là đường dây maixo trải đều, lớp dây maixo này có khả năng chuyển năng lượng điện sang dạng nhiệt để làm nóng máy. Chất lượng khuôn ép cốc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh cốc in ra, vì vậy máy dùng lâu, việc chuyển nhiệt không đều, do lớp maixo nằm rải đều trên bề mặt khuôn bị biến dạng, dãn cách chỗ này, co cụm chỗ khác, bạn cần mua khuôn mới về thay, để cho ra các sản phẩm cốc in ảnh đẹp nhất tại shop của bạn.

    Khuôn ép cốc dùng cho máy ép cốc 2D do chúng tôi cung cấp có nhiều loại khác nhau, dùng để in các dáng cốc và kích thước cốc khác nhau, được khách hàng đặt mua nhiều nhất là khuôn ép cốc hình trụ dùng để ép cốc mã 11OZ. 

Khuôn ép cốc

Khuôn ép cốc hình trụ 11OZ

     Đối với loại cốc có dáng loe miệng và thóp ở đáy, thường gọi là cốc vát, chúng tôi cung cấp 2 loại khuôn ép cốc vát có kích thước khác nhau để in ảnh lên cốc vát:

khuôn ép cốc vát

Khuôn ép cốc vát

   Để in các dạng cốc nhỏ hơn, chúng tôi có các size khuôn ép cốc nhỏ, đối với việc in bình giữ nhiêt có kích thước nhỏ và cao, chúng tôi có cung cấp loại khuôn riêng phù hợp với kích thước bình giữ nhiệt.

khuôn  ép bình giữ nhiệt

Khuôn ép bình giữ nhiệt

   Để có được chất lượng hình ảnh in ra của chiếc cốc sắc nét , bạn cần có khuôn ép cốc tốt, vì vậy dụng cụ tưởng đơn giản này lại không hề đơn giản, với chất lượng hàng hóa nhập từ Trung Quốc kém có tốt có, nên để có sản phẩm đẹp, bạn cũng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để nhập hàng tốt phục vụ cho công việc của bạn.

Khuôn ép cốc  sử dụng lâu dài, khi nào khả năng ép in chuyển nhiệt kém, ảnh không rõ nét, chỗ đậm chỗ nhạt thì phải thay khuôn mới. Nếu lấy số lượng thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá ưu đãi. Chúng tồi nhận in cốc với mọi số lượng , in cốc lấy ngay tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18E2/ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng