IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

  • NH_00000327

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

        Việc đặt in thẻ tên nhân viên đã ngày càng phổ biến và không thể thiếu cho các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp. Việc làm  thẻ tên cho nhân viên đem đến tính chuyên nghiệp cho việc quản lý nhân sự, đem đến không khí thân thiện khi giao tiếp đối tác và đem đến không khí bình đẳng trong mỗi tổ chức, mỗi công ty, mỗi xí nghiệp. Công ty quà tặng 123 của chúng tôi nhận in huy hiệu in thẻ tên nhân viên tại Hà Nội với giá thành cực rẻ, tùy theo số lượng đặt hàng mà đượchưởng sự ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng.

 các mẫu thẻ tên kim loại

Các mẫu thẻ tên kim loại

    Các loại thẻ tên được sản xuất dựa theo nhu cầu cụ thể của từng đơn vị, đối với các đơn vị thường xuyên thay đổi nhân viên sẽ dùng loại biển tên có khe thay, như vậy sẽ không phải vứt bỏ khi thay đổi nhân sự. Đối với các đơn vị ít thay đổi nhân viên , dùng loại thẻ tên in cố định tên và chức danh nhân viên đó, không gian bài trí hình ảnh rộng hơn, sản phẩm đẹp hơn.

   Các đơn vị có nhu cầu làm loại thẻ tên cao cấp hơn cho nhân viên, chúng tôi sẽ phục vụ loại thẻ tên ăn mòn đồng, mạ vàng hay mạ bạc, loại này thì bạn cần đặt số lượng nhiều 1 chút vì quy trình sản xuất loại này phức tạp hơn. Một kiểu thẻ tên nữa cũng thường hay được sử dụng, đó là thẻ tên đeo.

Thẻ đeo nhân viên

Thẻ đeo nhân viên

    Thẻ đeo nhân viên  thường in lên dây đeo và in thẻ cứng để đựng vào bao, bao đựng có thể là bao nhựa dẻo, bao nhựa cứng hoặc bao da, với nhiều màu sắc bắt mắt.

thẻ tên thay tên

Thẻ tên thay tên

      Việc đặt in thẻ tên nhân viên đã ngày càng phổ biến và không thể thiếu cho các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp. Việc làm  thẻ tên cho nhân viên đem đến tính chuyên nghiệp cho việc quản lý nhân sự, đem đến không khí thân thiện khi giao tieps đối tác và đem đến không khí bình đẳng trông mỗi tổ chức, mỗi công ty, mỗi xí nghiệp.

thẻ tên nhôm thay tên

 Thẻ tên thay tên toàn phần

    Thẻ tên nhân viên do chúng tôi sản xuất chủ yếu dưới 2 dạng, đó là dạng thẻ tên cố định tên và dạng thẻ tên thay tên nhân viên.nguyên liệu chính để sản xuất thẻ tên là phôi đồng dùng để sử dụng trong phương pháp ăn mòn , và các loại đồng, hoặc nhôm hợp kim, inox , in trực tiếp lên miếng kim loại đó, sau đó phủ keo epoxy trên bề mặt thẻ tên đã được in đó.

thẻ nhôm thay tên

Thẻ tên thay tên một phần 

thẻ tên đồng ăn mòn a

Thẻ tên đồng ăn mòn

            Sử dụng phương pháp in huy hiệu, in thẻ tên lên các chất liệu kim loại khác nhau sau đó phủ trên bề mặt lớp keo epoxy làm cho các sản phẩm này có độ bên cao, tăng mỹ quan, lại rẻ, dễ bảo quản, nên được khách hàng rất ưa chuộng, minh chứng là ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, xí nghiệp đặt làm huy hiệu, thẻ tên cho nhân viên của công ty xí nghiệp mình.

the-tyen-nhan-vien

Loại thẻ tên cố định tên

thẻ  tên gắn nam châm

Thẻ tên gắn nam châm, thay phần tên nhân viên.

thẻ tên thay hoàn toàn

Phôi in thẻ tên cố định tên nhân viên

Báo giá in thẻ tên nhân viên:

  • Giá thẻ tên biển tên hợp kim in cố định: kim cài từ 15 đến 20k , đế nam châm từ 20 đến 25k.tùy số lượng.
    - Giá thẻ tên biển tên hợp kim có khe thay tên:  kim cài từ 15 đến 20k , đế nam châm từ 20 đến 25k.tùy số lượng.
    - Giá thẻ tên biển tên cao cấp có khe thay tên: Đế ghim từ 30 đến 40, đế nam châm  từ 35 đến 45k tùy số lượng.

  • - Giá thẻ tên biển tên đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn: Đế ghim trong khoảng 45.000vnđ/c, đế nam châm 50.000vnđ/c tùy theo số lượng đơn hàng.

      Loại thẻ tên nhân viên thay hoàn toàn nội dung của thẻCác công ty xí nghiệp, các đơn vị, cơ quan, tổ chức, nếu có nhu cầu in huy hiệu, in thẻ tên nhân viên xin vui lòng liên hệ với xưởng in huy hiệu tại Hà Nội của công ty quà tăng 123 chúng tôi để được phục vụ quý công ty, đơn vị một cách tốt nhất.
  Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18E2/ 332, đ. Hoàng Công Chất,q. bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
.
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

 

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng