CỐC LÒNG MÀU VIỀN MÀU

SINH ĐỘNG, BẮT MẮT VỚI MẪU CỐC LÒNG MÀU, VIỀN MÀU IN ẢNH (5 Sản phẩm)

HOT

CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

75,000 ₫

80,000 ₫

 

Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi in cốc tại HN nhận in ảnh lên cốc quai tim viền màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước quai trái tim, viền miệng cốc có màu sắc, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

Mua hàng
HOT

IN CÔC LÒNG MÀU QUAI TRÒN

75,000 ₫

80,000 ₫

 Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in cốc lòng màu quai tròn dành cho các shop in quà tặng và các xưởng chuyên nhận in ảnh, in chữ, in logo lên cốc. Lòng cốc có tráng men với các màu khác nhau và có cùng màu với màu của quai cốc nhìn sinh động và bắt mắt. Cốc dùng để in ảnh  theo phương pháp in chuyển nhiệt

Mua hàng
HOT

IN CỐC VIỀN MÀU QUAI...

70,000 ₫

80,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi cốc in ảnh tại Hà nội, nhận in ảnh lên cốc viền màu quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ uống nước viền màu có quai tròn, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội.

Mua hàng

CỐC LÒNG MÀU CÓ THÌA

0 ₫

    Cốc lòng màu có thìa là mẫu cốc có màu trắng, lòng cốc và quai có màu, các màu khác nhau, quai cốc có chỗ cắm thìa, quai cốc, lòng cốc và thìa có cùng màu. Quà tặng 123 chúng tôi cung cấp phôi in cốc lòng màu có thìa tại Hà nội, nhận in cốc lòng màu có thìa với mọi số lượng.

Mua hàng
- 13%

CỐC LÒNG MÀU QUAI TIM

70,000 ₫

80,000 ₫

    Quà tặng 123 cung cấp mẫu cốc quai hình tim, lòng cốc và tay cầm tráng men với nhiều màu khác nhau. Các mẫu cốc này làm cho các shop in nhiệt có thể dễ dàng in hình ảnh lên cốc với mọi hình ảnh chỉ trong thời gian rất ngắn. Với các màu sắc sinh động để cho khách hàng lựa chọn.

Mua hàng