PHÔI PHA LÊ

CÚP NGÔI SAO

0 ₫

Cúp ngôi sao là mẫu cúp làm từ pha lê, có gắn thêm ngôi sao bằng đồng trên đỉnh cúp, dùng làm quà tặng tôn vinh cá nhân hoặc tập thể, là biểu trưng của sự chiến thắng.

Mua hàng

ĐẾ ĐIỆN XOAY

0 ₫

ĐẾ ĐIỆN XOAY là sản phẩm hỗ trợ cho các mẫu pha lê in ảnh, có khả năng quay chậm và phát ánh sáng đổi màu với 7 màu khác nhau, bao gồm các mẫu để chỉ có ảnh sáng đổi màu và quay, hay MP3 có thẻ nhớ 2GB, hoặc MP4 có thẻ nhớ, có kết nối Bluethoot.

Mua hàng

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG...

0 ₫

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG là mẫu đế điện xoay tương tự như đế xoay thông thường nhưng có màu hồng phấn phối với màutrắng, tạo nên vẻ khác biệt cho đế điện xoay.
Mua hàng

ĐÊ ĐIỆN XOAY 85#

0 ₫

ĐÊ ĐIỆN XOAY 85#
Mua hàng

PIANO ĐẾ ĐIỆN

0 ₫

Đàn piano pha lê có đế điện tự động xoay, đèn đổi màu, in ảnh lên nắp đàn piano.
Mua hàng

PHÔI PHA LÊ PIANO

0 ₫

Phôi pha lê piano tim là mẫu phôi pha lê gồm 1 hộp đàn hình tim và phần in ảnh bằng pha lê hình tim gắn trên nắp hộp
Mua hàng

MÓC TREO Ô TÔ

0 ₫

Được tạo thành từ khối pha lê kích thước 4x4x4 với dây treo oto, in mọi ảnh mà bạn muốn, đem đến cảm giác an toàn khi lái xe...
Mua hàng

PHA LÊ PIANO TRONG SUỐT

0 ₫

Phôi pha lê piano trong suốt là mẫu phôi pha lê được chế tác dựa vào hình tượng chiếc đàn dương cầm , đế có gắn bộ phận phát nhạc .
Mua hàng

PHA LÊ NƯỚC HOA LẬP...

0 ₫

pha lê lập phương táo là sự kết hợp 2 trong 1, được cấu thành từ 1 lập phương xoay và 1 pha lê hình táo gắn trên đế pha lê có hũ đựng nước hoa.
Mua hàng

PHA LÊ RẮN PHONG THỦY

0 ₫

Mẫu pha lê in ảnh hoặc logo, bao gồm 1 mặt pha lê dùn để in ảnh và 1 con rắn làm bằng thủy tinh, gắn chung trên 1 đế pha lê .
Mua hàng