MÓC KHÓA IN ẢNH

- 11%

MÓC KHÓA MI CA CAO CẤP IN...

16,000 ₫

18,000 ₫

   Quà tặng 123 nhận in ảnh lên móc khóa mica, với phương pháp in phủ resin cao cấp, sản phẩm làm ra như bao sản phẩm resin khác, đẹp lung linh, không sợ nước, đảm bảo về độ cứng, trong suốt, kháng UV, và chống bào mòn.

Mua hàng
- 25%

MÓC KHÓA

1,500 ₫

2,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 cung cấp móc và nguyên liệu dành cho các cơ sở sản xuất móc khóa trong nước với nhiều mẫu phôi khác nhau. Ship hàng nhanh trên toàn quốc để phục vụ việc gia công in móc chìa khóa. Nhận gia công sản xuất móc khóa in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng với mọi hình ảnh, khuôn mẫu và nhiều phương pháp sản xuất khác nhau. Báo giá vật tư in móc khóa, báo giá móc khóa thành phẩm in theo yêu cầu.

Mua hàng

MÓC KHÓA DÂY ĐAI IN THEO...

10,000 ₫

   Để in móc khóa có được hình ảnh và khuôn mẫu theo nhiều hình thức khác nhau, bạn cần rất nhiều loại vật tư khác nhau. Để tìm kiếm vật tư in móc khóa theo yêu cầu của khách hàng, bạn cần tìm đến quà tặng 123. Nơi có thể đáp ứng cho bạn những nhu cầu này. Địa điểm đặt in móc khóa theo yêu cầu mà bạn cần tìm, đó cũng là quà tặng 123. Tại đó bạn tìm được chỗ đặt in móc khóa rẻ và đẹp tại Hà nội.

Mua hàng

MÓC KHÓA KIM LOẠI

20,000 ₫

Móc khóa kim loại được làm từ hợp kim inox bền, đẹp, nhẹ, không bị ăn mòn bởi axit và các loại hóa chất, cứng, không biến dạng khi có va đập mạnh. Bao gồm nhiều mẫu khác nhau, in ảnh lên 1 mặt móc khóa bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng

MÓC KHÓA MICA IN NHIỆT

0 ₫

     Móc khóa Mica có tráng lớp men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh bền vĩnh cửu và sắc nét, có nhiều mẫu khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu về mọi hình dạng khác nhau, bạn có thể đặt cắt CNC theo yêu cầu tại chỗ chúng tôi. Nhận in mica, in móc khóa mọi số lượng.

Mua hàng
- 8%

MÓC KHÓA GƯƠNG IN NHIỆT

23,000 ₫

25,000 ₫

     Quà tặng 123 cung cấp mẫu móc khóa gương in nhiệt, mẫu gồm 2 mặt ngoài dùng để in ảnh, trong là chiếc gương mở 2 mặt đều gắn gương, tiện lợi nhỏ xinh, dùng làm quà tặng in ảnh.

Mua hàng

IN MÓC KHÓA PHA LÊ RESIN

0 ₫

lQuà tặng 123 cung cấp phôi in móc khóa pha lê, dùng để in ảnh, in logo, in chữ... có nhiều mẫu khác nhau như hình chữ nhật , hình vuông , hình tròn, hình lá, hình tim, hình giọt nước, hình bát giác, hình mỏ neo và nhiều hình dáng khác nhau rất xinh xắn và hiện đại.

Mua hàng
- 20%

MÓC KHÓA GỖ IN ẢNH

12,000 ₫

15,000 ₫

Tại quà tặng 123 có cung cấp các mẫu móc khóa được làm từ gỗ,đã tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh lên 2 mặt, sau đó gắn với móc treo chìa khóa hợp kim. Hình ảnh in lên gỗ tráng men đặc biệt sắc nét và bền màu, nhẹ không sợ va đập, không sợ nước.

Mua hàng