MÓC KHÓA MI CA CAO CẤP IN ẢNH- IN MÓC KHÓA RESIN

MÓC KHÓA MI CA CAO CẤP IN ẢNH- IN MÓC KHÓA RESIN

  • NH_00000334
16,000 Giảm giá 11 %
18,000 ₫

   Quà tặng 123 nhận in ảnh lên móc khóa mica, với phương pháp in phủ resin cao cấp, sản phẩm làm ra như bao sản phẩm resin khác, đẹp lung linh, không sợ nước, đảm bảo về độ cứng, trong suốt, kháng UV, và chống bào mòn.

MÓC KHÓA MI CA CAO CẤP IN ẢNH- IN MÓC KHÓA RESIN.

    Bạn đã biết qua rất nhiều loại móc khóa, sản phẩm được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau từ pha lê đến kim loại, từ nhựa mica đến các loại nhựa khác cứng có dẻo có, nhưng hôm nay, tôi có 1 loại móc làm từ mica cực đẹp để giới thiệu cùng bạn, đó là làm móc khóa mi ca cao cấp in ảnh- móc khóa  resin.

in huy hiệu mica

    Vậy móc khóa resin là gì? Bạn cũng biết những sản phẩm resin hoặc trong suốt, hoặc có các màu sắc trong trẻo lung linh, chúng tôi kết hợp với việc in hình ảnh lên móc khóa mica, và phương pháp phủ resin để làm tăng độ bóng đẹp của sản phẩm, bảo quản hình ảnh 1 cách tuyệt vời nhất, làm nên 1 sản phẩm có độ cứng, trong suốt, không sợ nước, không sợ va đập, khả năng kháng UV, chống bào mòn, không ngả màu do thời gian.

in huy hiệu mica

In móc khóa resin

   In móc khóa mi ca bằng phương pháp phủ resin là phương pháp giải quyết được nhiều vấn đề như đối với việc in móc khóa pha lê nó cũng trong trẻo tinh khiết, nhưng resin không sợ va đập. So với in mica 2 mặt 2 lớp mica thì nó khắc phục vấn đề bền và chống thấm nước do nó là sản phẩm nguyên khối, so với in nhiệt thì nó có hình ảnh trung thực và lung linh hơn, màu không bị mài mòn do dùng thời gian lâu dài.

móc khóa mi ca cao cấp

Móc khóa mi ca cao cấp in ảnh- móc khóa resin

   Chúng tôi nhận in hình ảnh lên móc khóa resin với mọi số lượng. Hình dáng của móc khóa cũng được cắt theo mọi yêu cầu thiết kế, mặc dù để cắt theo hình mẫu thiết kế riêng, thì bạn cũng đặt làm với 1 số lượng tương đối, ví dụ trên 50 chiếc chẳng hạn, vì không thể mở máy để cắt có vài chiếc đúng không bạn.

   Để đặt in sản phẩm móc khóa resin tại chỗ chúng tôi, bạn sẽ liên lạc thông qua zalo hoặc gmail, facebook để gửi hình ảnh, các nội dung liên quan, loại móc khóa này in 2 mặt bạn nhé, bạn có thể in 1 mặt là ảnh, mặt kia là các thông tin, và sản phẩm là món quà tặng quảng cáo bằng móc khóa resin đẹp xinh tuyệt tác mà ai cũng muốn sở hữu nóđấy bạn ạ.

   Thời gian để sản xuất móc khóa này nhanh nhất là 2 ngày kể từ khi chốt đơn bạn nhé, vì thế thời gian trung bình sẽ là 3 ngày nếu như bạn không vội. Chúng tôi ship hàng trên toàn quốc, và nếu tiền ship vượt quá 50k, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phần còn lại này. Vậy thì cần đặt làm móc khóa chất lượng cao cấp thì bạn hãy tìm đến chỗ chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ bằng lòng với sự phục vụ.

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18E2/332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
   
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng