HUY HIỆU

sản xuất huy hiệu , in huy hiệu , xưởng in huy hiệu , xưởng sản xuất huy hiệu , (26 Sản phẩm)

HOT

MÁY DẬP HUY HIỆU

0 ₫

Máy huy hiệu- máy dùng để dập huy hiệu , lắp thêm khuôn có kích cỡ huy hiệu cần dập để sản xuất huy hiệu. Công ty Quà Tặng 123 Chúng tôi chuyên cung cấp máy dập huy hiệu và khuôn huy hiệu kích cỡ khác nhau như 44mm, 25mm 58mm cùng nhiều kích cỡ khác với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng

Mua hàng
HOT

GIẤY IN HUY HIỆU

0 ₫

Giấy in huy hiệu là loại giấy in ảnh khổ a4 in 1 mặt 115g, chất lượng không thua kém những dòng giấy in ảnh khác. Vì có định lượng mỏng nên giá thành thấp, có độ dày phù hợp để làm huy hiệu, giấy chuyên dụng dùng cho sản xuất huy hiệu.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG ĂN MÒN

70,000 ₫

 Huy hiệu đồng ăn mòn kim loại là huy hiệu sử dụng thủ thuật ăn mòn kim loại bằng phương pháp điện phân, ăn mòn phần nền cho nổi lên logo, hoặc chữ trên bề mặt huy hiệu, sau đó đổ màu theo thiết kế của khách hàng.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ KEO ...

0 ₫

     Huy hiệu đồng phủ keo epoxy được làm từ chất liệu bằng đồng hoặc các kim loại khác như inox, nhôm... phủ thủy tinh hữu cơ để bảo vệ cho hình in, mặt sau được đính khuy bướm, kim cài hoặc nam châm. Đây là sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông hay hình thoi hoặc sản xuất theo hình dạng lolo do khách hàng đặt.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ...

0 ₫

      Huy hiệu đồng phủ phủ thủy tinh dẻo hay còn gọi là pin cài áo được in trực tiếp lên đồng hoặc các kim loại, hợp kim khác, sau đó được phủ thêm 1 lớp keo thủy tinh hữu cơ bảo vệ. Huy hiệu đồng phủ keo có các mẫu kích thước cơ bản là 2, 2.2cm, 2.5cm và 3cm hoặc các kích thước khác cắt theo yêu cầu.

Mua hàng

HUY HIỆU MÓC ÁO ĐỒNG...

0 ₫

 

Huy hiệu móc áo đồng hồ là mẫu huy hiệu có gắn kèm đồng hồ, in ảnh lên huy hiệu có đồng hồ dùng để gài lên áo, mẫu huy hiệu này chuyên dùng cho học sinh xem giờ.

Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM KHUI BIA

7,000 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh. chúng tôi cung cấp phôi in cho các xưởng in huy hiệu, nhận đặt in huy hiệu theo yêu cầu khách hàng.

Mua hàng
- 8%

HUY HIỆU MÓC KHÓA NHỰA

5,500 ₫

6,000 ₫

 

Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in móc khóa  Huy hiệu móc khóa nhựa có các kích thước phổ biến là 44cm và 58cm. Mặt sau là nhựa, mặt trước là phần kim loại bọc nhựa trong dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Mua hàng
- 3%

MÁY CẮT GIẤY HUY HIỆU

1,340,000 ₫

1,380,000 ₫

    Máy cắt giấy huy hiệu thay việc thao tác cắt các giấy hình tròn từ thủ công đến tự động, có thể cắt các hình tròn có đường kính 5,5 cm và 6,9 cm. Máy có thể cắt hình tròn các loại giấy có độ dày từ mỏng đến trung bình, không cắt được giấy bìa cứng.

Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM DÍNH ÁO

0 ₫

     Mẫu huy hiệu nam châm dính áo khi là thành phẩm sẽ bao gồm 2 thành phần, 1 là phần huy hiệu đã in ảnh, 2 là miếng nhựa hình tròn có gắn nam châm. Loại này thường dùng cho các shop quần áo cao cấp gắn lên áo.

Mua hàng
- 14%

HUY HIỆU GHIM CÀI SÁCH

6,000 ₫

7,000 ₫

    Mẫu phôi huy hiệu gim cái sách dùng để in huy hiệu cài sách với hình ảnh theo yêu cầu, huy hiệu thành phẩm là chiếc gim cài sách có in ảnh. sản phẩm phù hợp cho các siêu thị, cửa hàng sách sử dụng làm quà tặng quảng cáo.

Mua hàng
- 13%

HUY HIỆU KHUNG ẢNH

7,000 ₫

8,000 ₫

Quà Tặng 123 Sỉ Lẻ với giá tốt nhất trên Thị Trường. Phôi huy hiệu khung ảnh là huy hiệu có chân gập được, dùng để làm huy hiệu khung ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Mua hàng