HUY HIỆU

sản xuất huy hiệu , in huy hiệu , xưởng in huy hiệu , xưởng sản xuất huy hiệu , (30 Sản phẩm)

HUY HIỆU ĐỒNG ĂN MÒN

0 ₫

Huy hiệu đồng ăn mòn kim loại là huy hiệu sử dụng thủ thuật ăn mòn kim loại bằng phương pháp điện phân, ăn mòn phần nền cho nổi lên logo, hoặc chữ trên bề mặt huy hiệu.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ...

0 ₫

huy hiệu đồng phủ thủy tinh dẻo khuy bướm được làm từ chất liệu bằng đồng phủ thủy tinh hữu cơ để bảo vệ cho hình in được lâu dài, mặt sau được đính khuy bướm. Đây là sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông hay quả trám... Huy hiệu đồng phủ thủy tinh dẻo khuy bướm có 4 mẫu kích thước cơ bản là 2cm, 2.2cm, 2.5cm và 3cm.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ...

0 ₫

      Huy hiệu đồng phủ phủ thủy tinh dẻo hay còn gọi là pin cài áo được in trực tiếp lên đồng, sau đó được phủ thêm 1 lớp keo thủy tinh hữu cơ bảo vệ. Huy hiệu đồng phủ keo có các mẫu kích thước cơ bản là 2, 2.2cm, 2.5cm và 3cm. 

Mua hàng

SẢN XUẤT HUY CHƯƠNG, IN...

0 ₫

      Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp huy chương dạng phôi in cho các cơ sở sản xuất huy chương, nhận đặt gia công in theo yêu cầu khách hàng, miễn phế thiết kế, bảo hành chất lượng, lấy nhanh với mọi số lượng. 

Mua hàng

THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

Thẻ tên nhân viên bằng đồng được làm bằng chất liệu đồng, dày dặn. Có vẻ đẹp khác nhau, trên bề mặt được phủ keo bảo vệ tránh oxi hóa giữ cho thẻ tên được bền hơn.
Mua hàng

HUY HIỆU MÓC ÁO ĐỒNG...

0 ₫

Huy hiệu móc áo đồng hồ là mẫu huy hiệu có gắn kèm đồng hồ, in ảnh lên huy hiệu có đồng hồ này để gài áo
Mua hàng

PHÔI HUY HIỆU NAM CHÂM...

0 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh.
Mua hàng

MÁY CẮT GIẤY HUY HIỆU

0 ₫

Máy cắt giấy huy hiệu thay việc thao tác cắt các giấy hình tròn từ thủ công đến tự động . có thể cắt các hình tròn có đường kính 4,4 cm và 5,8 cm
Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM DÍNH ÁO

0 ₫

Mẫu huy hiệu nam châm dính áo khi là thành phẩm sẽ bao gồm 2 thành phần, 1 là phần huy hiệu đã in ảnh, 2 là miếng nhựa hình tròn có gắn nam châm. Loại này thường dùng cho các shop quần áo cao cấp gắn lên áo
Mua hàng

HUY HIỆU GHIM CÀI SÁCH

0 ₫

phôi huy hiệu gim cái sách là dạng huy hiệu bán thành phẩm dùng cho các cơ sở sản xuất huy hiệu làm nên huy hiệu thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng .
Mua hàng

HUY HIỆU KHUNG ẢNH

0 ₫

Quà Tặng 123 Sỉ Lẻ với giá tốt nhất trên Thị Trường . Phôi huy hiệu khung ảnh là huy hiệu khung ảnh bán thành phẩm dùng để làm huy hiệu khung ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
Mua hàng