HUY HIỆU DÂY ĐEO

HUY HIỆU DÂY ĐEO

  • hhdt-75
Huy hiệu dây đeo là mẫu huy hiệu tròn, có lỗ sâu dây đeo, có các kích thước 58 và 75 mm có dây đeo cổ cho các mẫu đồng phục.

HUY HIỆU DÂY ĐEO

     Huy hiệu dây đeo là mẫu huy hiệu tròn, có lỗ sâu dây đeo, có các kích thước 58 và 75 mm.Do mẫu huy hiệu  khá lớn về kích thước nên dễ thiết kế hình ảnh và nhìn cũng đẹp mắt, có dây đeo cổ cho các mẫu đồng phục.

      Các xưởng in huy hiệu, các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in huy hiệu dây đeo, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất.
    Để làm huy hiệu dây đeo cũng tương tự như làm các loại huy hiệu khác, sử dụng chung máy cắt giấy huy hiệu, khuân huy hiệumáy in huy hiệu với các mẫu huy hiệu khác do chúng tôi cung cấp.     
     Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in huy hiệu dây đeo thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.
             

Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

PHÔI HUY HIỆU NAM CHÂM...

0 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh.
Mua hàng