IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU CÓ THÌA

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU CÓ THÌA

  • NH_00000329
115,000 Giảm giá 8 %
125,000 ₫

   Cốc đổi màu lòng màu có thìa tại quà tặng 123 là mặt hàng cực kỳ độc đáo, chỉ có tại công ty quà tặng 123.  Nhận in ảnh lên cốc đổi màu lòng màu có thìa, số lượng từ 1 cái trở lên, ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng có số lượng lớn. Miễn phí thiết kế, ship hàng toàn quốc. Cung cấp phôi giá sỉ chưa in cho các xưởng in cốc, các shop in quà tặng trên khắp cả nước. Báo giá in cốc đổi màu lòng màu có thìa

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU CÓ THÌA

      Cốc đổi màu lòng màu có thìa nằm trong hạng mục in ảnh lên cốc đổi màu của công ty quà tặng 123, điểm khác biệt là lòng cốc có màu với khoảng 6 đến 8 màu khác nhau, quai cốc có chỗ cắm thìa, mỗi chiếc cốc có lòng màu gì thì sẽ có thêm chiếc thìa sứ cùng màu với lòng cốc, đế cốc thon gọn. Ảnh in trên cốc chỉ hiện lên khi đổ nước nóng, và sẽ dần biến mất khi nước trong cốc nguội đi. Nếu bạn có nhu cầu tìm 1 món quà tặng thì bạn hãy lựa chọn in cốc đổi màu lòng màu có thìa, sự biến đổi hình ảnh của chiếc cốc dáng lạ này sẽ làm bạn thích thú, in lấy được ngay, sản phẩm có hình in sắc nét, trung thực hình ảnh, bền màu, an toàn khi sử dụng. Công ty chúng tôi có thâm niên lâu năm trong việc in ảnh lên cốc giá rẻ lấy ngay tại Hà nội, bạn sẽ bằng lòng và yêu thích sản phẩm của chúng tôi.

In hình lên ly sứ đổi màu có thìa

In ảnh lên cốc đổi màu lòng màu có thìa

Cốc đổi màu lòng màu có thìa

Cốc đổi màu lòng màu có thìa

  Mẫu cốc đổi màu lòng màu có thìa được cung cấp dạng phôi in cốc tại công ty chúng tôi với giá sỉ bán phôi là 35 đến 40k tùy theo số lượng, còn thành phẩm in có giá từ 75 đến 110l tùy số lượng bạn đặt in.

cốc đổi màu lòng màu có thìa

Cốc đổi màu lòng màu có thìa khi nguội và khi đổ nước nóng

    Tương tự với dáng cốc đổi màu lòng màu có thìa, chúng tôi có mẫu cốc lòng màu có thìa, không đổi màu:

in ảnh lên cốc màu có thìa

In ảnh lên cốc lòng màu có thìa

   Báo giá cốc đổi màu lòng màu có thìa, cốc được bán sỉ phôi in với giá 38 000đ, giá in thành phẩm đối với đơn hàng trên 15 chiếc là 70 000, đối với đơn hàng có số lượng hàng trên 100 chiếc giá 65 000đ

    Trên đây là báo giá cho thành phẩm in lẻ 1 chiếc, nếu bạn cần in từ 2 chiếc trở lên hoặc nhập phôi để tự in, bạn hãy trao đổi với chúng tôi để biết thông tin cụ thể , đều có chế độ ưu đãi rất cao bạn nhé.

     Nếu bạn có nhu cầu đặt in lên cốc đổi màu lòng màu có thìa hoặc cốc trắng lòng màu có thìa, hoặc bạn là ship in cốc có nhu cầu nhập phôi in cốc, xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất. Thông tin liên hệ như sau:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18- E 2/ 332, D. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/`

   

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng