PHÔI PHA LÊ ĐÀN PIANO

PHÔI PHA LÊ ĐÀN PIANO

  • plpan
350,000

phôi pha lê âm nhạc piano là pha lê có tạo hình giống đàn piano và có âm nhạc mặc định , dùng để in ảnh lên nắp đàn. chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đẹp trong mắt người nhìn. Công ty quà tặng 123 chúng tôi chuyên nhận in ảnh theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp phôi giá riẻ tại Hà Nội.

PHÔI PHA LÊ ĐÀN PIANO
   Phôi pha lê đàn piano là mẫu pha lê được thiết kế dựa theo hình tượng cây đàn piano, làm từ pha lê cao cấp, có nhiều màu khác nhau. Kích thước cũng lớn nhỏ khác nhau. Dưới đế của mỗi chiếc đàn piano có bộ phận âm nhạc mặc định, sử dụng dây cót để phát nhạc. Chúng tôi giới thiệu mẫu phôi pha lê đàn piano dành cho các xưởng in pha lê có thể nhập phôi in pha lê do chúng tôi cung cấp một cách phong phú nhất về mặt hàng mà bạn kinh doanh.
     Với các màu sắc và kích thước khác nhau, mẫu in ảnh lên pha lê đàn piano có hiệu ứng ánh sáng và cảm quan khác nhau, phù hợp với tùy theo mỗi bức ảnh khác nhau của khách hàng. Mẫu pha lê trong suốt mang vẻ lung linh, quyến rũ, pha lê đàn xanh và hồng nhìn cao quý như hồng ngọc bích ngọc. Mẫu pha lê đàn piano tím mang vẻ lãng man, mầu đen mang vẻ huyền bí.Tất cả những mẫu pha lê đàn này dù to nhỏ khác nhau đều tạo nên vẻ cao sang và đẳng cấp của người tặng quà.
   Ảnh để in mẫu cho đàn pha lê này được in lên nắp đàn piano.  Nắp đàn có nhiều mặt phẳng khác nhau nên ảnh nhìn từ mỗi góc độ sẽ thấy ảnh mỗi khác, rất độc đáo.  Mẫu đàn piano in ảnh là một trong những mẫu in ảnh lên pha lê đẹp nhất, mang phong cách châu âu đặc biệt quyến rũ.

 

phôi pha lê đàn piano
Các cơ sở in quà tặng có nhu cầu nhập phôi đàn piano, các tổ chức và cá nhân có nhu cầu in ảnh lên pha lê đàn piano xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18 E 2/ 332, Đ.Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
 


 

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng