SẢN PHẨM NỔI BẬT

HOT

PHA LÊ VÒNG XOÁY ĐẾ...

225,000 ₫

250,000 ₫

    Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê vòng xoáy hay còn gọi là mẫu pha lê tứ trụ, mẫu pha lê bao gồm 4 miếng pha lê ghép thành hình chữ thập , quay xung quanh 1 trục và được đặt trên 1 đế có đèn đổi màu. Chúng tôi cung cấp phôi pha lê giá sỉ cho các shop in ảnh lên pha lê, nhận in ảnh lên pha lê vòng xoáy, ship hàng trên toàn quốc.

Mua hàng

CÁC LOẠI HỘP ĐỰNG...

0 ₫

Tại quà tặng 123 có cung cấp 3 loại hộp đựng cốc để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng là hộp đựng cốc trắng thường, hộp xi đưng cốc và hộp màu có xốp để đựng cốc.

Mua hàng

 IN MÓC KHÓA PHA LÊ ...

35,000 ₫

Móc khóa pha lê đèn là móc khóa gắn với các mẫu pha lê khác nhau có in ảnh, có gắn đèn led đổi màu có 7 màu, gắn với móc kim loại để gắn chìa khóa, ứng dụng resin làm cho sản phẩm bền, đẹp, không sợ va đập và không giảm chất lượng hình ảnh qua quá trình sử dụng.

Mua hàng
- 13%

TRANH GHÉP IN ẢNH

35,000 ₫

40,000 ₫

Tranh ghép với các mẫu khác nhau, kích thước cũng khác nhau được tráng men in nhiệt lên bề mặt, dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Mua hàng

IN PHA LÊ MẶT DỌC...

150,000 ₫

Phôi pha lê mặt dọc ngang là mẫu pha lê có hình khối chữ nhật, làm từ pha lê cao cấp K9, có mặt pha lê hình chữ nhật mặt dọc ngang và pha lê mặt dọc đứng, đế pha lê có độ dày gấp đôi đỉnh.

Mua hàng

PHA LÊ CỐI XAY GIÓ

0 ₫

Phôi pha lê vòng xoáy có đèn là mẫu phôi pha lê bao gồm 4 mặt khác nhau , in 4 ảnh . Bốn miếng pha lê gắn trên 1 trục xoay có đế bằng pha lê , đèn gắn trên đỉnh hoặc dưới đế .
Mua hàng

GỐI CHỮ NHẬT IN HÌNH

0 ₫

các mẫu gối handmade có màu sắc và hình ảnh , mẫu mã khác nhau , có phần màu trắng để in ảnh . Giá phôi từ 100 đến 120 k tùy theo các kích cỡ và mẫu mã khác nhau
Mua hàng