IN LOGO LÊN CỐC SỨ

IN LOGO LÊN CỐC SỨ

  • NH_00000330
30,000

     Cốc sứ do công ty quà tặng 123 cung cấp có nhiều mẫu không in được ảnh, nhưng in hình ảnh đơn nét như logo, in chữ lại rất đẹp do chất lượng cao của loại cốc sứ này, hình in nổi, rất sắc nét và đặc biệt là rất  bền màu, không bao giờ bị phai mờ hình ảnh. giá thành rất rẻ, có nhiều mẫu cốc có nắp. Báo giá in logo lên cốc tại quà tặng 123.

 IN LOGO LÊN CỐC SỨ

   Bạn cần tìm một món quà tặng quảng cáo, cần có số lượng nhiều, giá thành không cao nhưng món quà tặng lại rất hữu dụng, tôi có 1 gợi ý cho bạn, bạn hãy đặt in cốc sứ với chúng tôi. Nơi cung cấp cả phôi cốc chưa in cho các xưởng in cốc, cũng là nơi nhận in cốc với mọi số lượng tại Hà Nội.  Cốc sứ dùng để in logo hoặc in chữ có rất nhiều dáng cốc khác nhau. Tuy loại cốc này khó in ảnh, nhưng in logo thì vô cùng sắc sảo, kể cả những màu khó lên nhất như xám nhạt thì sản phẩm in vẫn cho bạn nhìn thấy độ sắc nét. Hình in trên cốc bền vĩnh cửu, nổi trên bề mặt cốc tạo nên điểm nhấn của chiếc cốc.

   Bằng phương pháp in truyền thống, những sản phẩm này khẳng định giá trị của đồ sứ qua mọi thời đại lịch sử, lưu giữ những giá trị cổ xưa và vươn tới thế giới hiện đại. Tùy theo nhu cầu sở thích của cá nhân hay đơn vị, tùy theo hình mẫu cần in lên cốc, bạn có thể lựa chọn các mẫu cốc khác nhau, cốc có thể đổ màu cả lòng cốc và ngoài nền, hoặc chỉ đổ màu lên thành cốc và để trắng lòng cốc, cũng có thể viền vàng nếu bạn muốn sản phẩm của mình trông sang choảnh hơn. In logo lên cốc sứ là món quà tặng mang thương hiệu của đơn vị giá thành rẻ mà sang, rất phù hợp với sự lựa chọn cho các đơn vị có số lương quà lớn cần tặng. 

in-logo-len-coc-su

In logo lên cốc sứ

cốc dáng lùn

Cốc dáng lùn

in hìn lên ly sứ

In hình lên ly sứ

cốc viền vàng

Cốc có nắp, viền vàng theo yêu cầu

     Để đặt in logo lên cốc sứ, xin bạn lưu ý về các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây, báo giá cho các mẫu cốc in lo go số lượng ít nhất là từ 50 chiếc, giá in 50 chiếc từ 35 đến 45 k tùy từng loại cốc, giá cho 500 cốc là từ 25 đến 35 k tùy theo mẫu cốc và hình ảnh in của bạn.

Thông tin liên hệ:

Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18- E2/ 332, D. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/`
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng