Lượt xem: 915

PHÔI CỐC ĐỔI MÀU QUAI TIM LÕM

Mã sản phẩm : dmtl

phôi cốc đổi màu quai tim lõm là cốc có tráng men in chuyển nhiệt và phủ lớp màu cảm ứng nhiệt , quai và phần lõm vào cốc tạo thành hình trái tim .

40.000đ
Số lượng tối thiểu:
Thông tin thêm:
 • Màu sắc
 • màu đỏ
 • màu đen
 • màu tím than

  Bạn muốn tìm sự độc đáo cho món quà cần tặng ư? Một đôi cốc đổi màu qua tim lõm chăng? Thứ mà chỉ có công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho khắp cả miền bắc, chiếc cốc mà 1 phần lõm từ quai cốc cộng với chiếc quai tạo thành hình trái tim. Mời bạn đi vào bài viết dưới đây để hiểu thêm về mẫu cốc đặc biệt này. 
  PHÔI CỐC ĐỔI MÀU QUAI TIM LÕM
        Nằm trong mảng mặt hàng phôi cốc mà chúng tôi giới thiệu với rất nhiều mẫu mã, thì đây là loại phôi cốc còn ít người biết đến do ít được giới thiệu. Phôi cốc đổi màu quai tim lõm mang đặc điểm độc đáo trên nhiều phương diện khác nhau. Thứ nhất cốc có tráng lớp men in ảnh dùng để làm phôi in chuyển nhiệt, điều đó ai cũng biết. Thứ 2 đó là khả năng cảm biến nhiệt làm cho cốc có khả năng thần kì, ảnh in lên cốc chỉ hiện ra khi cốc gặp nóng và chỉ trở về màu sắc ban đầu khi cốc trở về nhiệt độ lạnh. Đặc điểm thứ ba đó là chiếc quai độc đáo có 1 không hai của nó, chiếc quai tạo nên một nửa trái tim còn một nửa trái tim là do phần lõm vào của chiếc cốc tạo thành. Vậy thì với những đặc điểm độc đáo này, chiếc phôi cốc đổi màu quai tim lõm mong rằng các shop in quà tặng sẽ lưu ý quảng bá loại cốc mang biểu trưng cho tình yêu này đến với khách hàng có nhu cầu.

        Hình ảnh chiếc phôi cốc đổi màu quai tim lõm nói lên sự phong phú của các mặt hàng mà công ty chúng tôi cung cấp. Nó nằm trong danh sách trên 40 mặt hàng dạng phôi in cốc của công ty quà tặng 123. Và tất cả các loại phôi cốc này đều là loại cốc phôi in chuyển nhiệt, là phương pháp in mà tất cả mọi hình ảnh cần in, dù có phức tạp đén đâu, dù chỉ là in 1 chiếc cốc, thì các shop in vẫn có thể chiều lòng khách hàng, làm cho khách hàng có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của mình.Chiếc cốc vốn dùng để uống nước hàng ngày giờ đây đã được in ảnh của bạn. Hình ảnh khi 
  in ảnh lên cốc đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ bền lâu.

  Ly sứ cảm biến nhiệt quai trái tim lõm.

  Kích thước: Đường kính 8 cm, cao 10 cm.

  Màu sắc: đen, đỏ, tím than

  Các bước in ảnh lên cốc cực đơn giản như sau:

  - Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

  - Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

  * Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ
  in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.

  - Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.

  Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu
  in ảnh lên cốc, xin vui lòng liên hệ email: sales@quatang123.vn hay hotline: 01672715006 để được giá tốt nhất.