IN ẢNH LÊN CỐC- CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT

  19/11/2017

Bạn đã biết về công nghệ in chuyển nhiệt chưa? Nếu bạn đã biết về công nghệ này rồi thì một mặt hàng được ưa chuông trên thị trường in chuyển nhiệt là in ảnh lên cốc. Nhu cầu này hiện nay đang phổ biến khắp nơi trên thị trường trong nước cũng như khắp nơi trên thế giới.Vậy mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc in ảnh lên cốc này.

     IN ẢNH LÊN CỐC- CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT

Cách đây không bao lâu, việc tạo nên các hình ảnh trên cốc còn là công việc thủ công dành cho các nghệ nhân, và những hình ảnh được in lên chiếc cốc nói lên độ điêu luyện của các nghệ nhân, những hình ảnh đẹp, độc đáo được in lên đồ sứ nói chung và in lên cốc nói riêng từ bàn tay của các nghệ nhân trở nên vô cùng quý giá, một chiếc cốc  với hình ảnh độc đáo có thể đánh đổi cả gia tài của một đời người. Nhưng thời đại đã đổi khác, bạn không phải nghệ nhân, thậm chí bạn chẳng biết gì về họa với vẽ, nhưng bạn lại có thể làm ra những chiếc cốc với bất cứ hình ảnh nào bạn muốn, bất cứ hình gì mà khách hàng yêu cầu. đó là sự thần kì của công nghệ in ảnh lên cốc, sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt.

    Quy trình in ảnh lên cốc như bạn đã thấy chúng tôi minh họa ở trên. Vậy thì bộ đồ nghề in cốc của bạn bao gồm những gì? Trước tiên là một chiếc máy tính đúng không bạn? bạn sẽ thiết kế hình ảnh cần in trên máy tính qua phần mềm photoshop, sau đó in lên giấy in chuyển nhiệt bằng loại mực in nhiệt chuyên dùng bằng chiếc máy in 6 màu. Máy in chúng tôi cung cấp là máy của hãng máy in epson in rất tốt. Bạn cần có chiếc máy in cốc, máy này chúng tôi cung cấp rất rẻ, 1400k/1 chiếc. Dán ảnh vừa in ra lên cốc và đưa vào máy ép cốc, ép 60 giây ở nhiệt độ 1850c, bạn sẽ cho ra đời chiếc cốc với hình ảnh bạn muốn, do chính tay bạn sáng tạo nên, thật là thú vị phải không bạn?

   Tất cả các khâu từ A đến Z chúng tôi đều phục vụ bạn chu đáo với giá cả mà rẻ đến nỗi bạn không thể ngờ, chúng tôi cũng hướng dẫn rất cụ thể một cách miễn phí để ai cũng có thể sau khi mua máy về là làm được ngay, sau đó sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, cung cấp cho bạn tất cả những gì có thể cho nhu cầu kinh doanh của bạn, lấy thành công của bạn là thành công của chính bản thân mình.

  để liên hệ với chúng tôi, xin các bạn sử dụng cac thông tin dưới đây, rất vui được hợp tác cùng các bạn để chung tay phát triển ngành in nói chung và in quà tặng nói riêng trở nên mânhj mẽ, người người biết đến, nhà nhà biết đến, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế gia đình bạn bắt nhịp với kinh té đất nước đang chuyển mình đi lên vững vàng, dân giàu thì nước mạnh mà bạn.

    Địa chỉ liên hệ: số 36/315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
       Hotline: 01672715006- 0466751100
       Mail : quatang12385@gmail.com
       Zalo : 01672715006

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.