Lượt xem: 354

PHÔI CỐC TRẮNG LOE MIỆNG

Mã sản phẩm : 1511002203

Cốc trắng loe miệng là loại cốc có hình dáng hơi nhỏ và cao, miệng cốc loe nhẹ, dáng thanh lịch, dùng làm phôi in ảnh.

Số lượng:

  Cốc trắng loe miêng làm phôi in ảnh có hình dáng như thế nào? Sẽ rất thiếu sót nếu chúng tôi quên giới thiệu mặt hàng này, và cũng thú thật là trông có toát lên vẻ thanh lịch, rất ưa nhìn, nhưng chúng tôi đã bỏ quên nó, chưa giới thiệu cho khách hàng được biết về mặt hàng này. Vậy mời các bạn cùng chúng tôi xem bài giới thiệu dưới đây về vật tư in quà tặng để tìm hiểu về chiếc cốc trắng loe miệng do công ty quà tặng 123 cung cấp.

  PHÔI CỐC TRẮNG LOE MIỆNG

       Nằm trong bộ sưu tập các mặt hàng mảng sỉ phôi in cốc trắng in chuyển nhiệt của công ty chúng tôi có loại cốc trắng loe miệng nho nhỏ cao cao trông rất tao nhã, đặc biệt chất lượng ảnh in lên cốc này rất tốt, giá cả thì không thuộc loại cao , mà chúng tôi cung cấp chỉ là 18000 đồng/1 chiếc cốc này theo giá sỉ phôi in cốc. Thiếu sót của chúng tôi là chưa giới thiệu rộng rãi mặt hàng này , và chúng tôi xin bắt đầu lại từ đầu với bài giới thiệu hình ảnh của chiếc phôi cốc trắng loe miệng.
        
  Cốc trắng loe miệng có chiều cao 10.5 cm, đường kính miệng cốc 7.5 cm, đường kính đáy là 5.7 cm. Để in ảnh lên cốc này bạn cần thiết kế hình ảnh trong phạm vi tối đa là 19x8.7 cm. khuân ép cốc này nếu bạn sử dụng máy ép nhiệt 2D thì sử dụng loại khuân nhỏ hơn 1 cỡ so với khuân ép cốc 11z thông thường. Nếu như bạn dùng máy ép nhiệt 3D cũng cần dùng loại khuân ép cốc nhỏ.
     Vậy với loại cốc thanh lịch và nhỏ nhắn này, mong bạn thu hút nhiều hơn đối với khách hàng của mình. Nếu có nhu cầu nhập sỉ phôi in cốc trắng loe miệng xin các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
     

  CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

  Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

   SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

  Email : memoriesshop85@gmail.com

  FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn/

  Chúng tôi cũng xin mời quý khách từ các tập thể cũng như cá nhân có nhu cầu đặt in cốc tại công ty xin vui lòng tìm hiểu , có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, giá cả ưu đãi và có xuất hóa đơn VAT.