Cung cấp phôi in chuyển nhiệt lên áo toàn quốc cho khách hàng

  25/05/2017

PHÔI IN CHUYỂN NHIỆT LÊN ÁO 

In chuyển nhiệt lên áo là 1 phương pháp in vừa dễ vừa đẹp, nhưng không phải loại vải nào cũng in được và mỗi màu vải hoặc áo lại có các cách in khác nhau .

Vải  in nhiệt phải có pha sợi poli mới in được sắc nét và bền màu. Với các mầu vải sáng như màu trắng, xanh dương, màu vàng tươi, màu xám nhạt... là các màu in ảnh trực tiếp lên áo rất đẹp. Các mầu sẫm như tím sẫm, tím than, nâu, đen... muốn in ảnh bạn cần thông qua 1 loại giấy mỏng làm từ cao su non, bạn sẽ in ảnh lên miếng màng cao su non sau đó ép ảnh lên áo bằng máy ép phẳng.

Ngoài ra còn có phương pháp in chữ, in logo bằng giấy in đề can, công ty chúng tôi cung cấp các loại giấy in đề can khác nhau về màu sắc và chất liệu, đủ thỏa mãn nhu cầu khác nhau của nhu cầu thị hiếu trên thị trường . Phương pháp này bạn cần làm như sau: thiết kế hình ảnh trên máy vi tính, cắt giấy in đề can bằng máy cắt đề can, ép lượt đầu khoảng 20 giây, bỏ ra và dỡ bỏ lớp màng cứng trên giấy ra, để tờ giấy chống dính lên phần chữ còn lại trên áo và ép thêm 30 giây nữa.

Để cung cấp mặt hàng phôi in áo cho các cơ sở in ấn, chúng tôi có lựa chọn các mẫu áo phù hợp với thị hiếu, chất vải và màu sắc phù hợp với phương pháp in nhiệt, với đủ các kích cỡ khác nhau từ áo trẻ em đến áo người lớn.

Hình ảnh mẫu phôi in áo nhân vật nổi tiếng

Hình ảnh mẫu phôi in áo nhân vật nổi tiếng

Để thuận tiện cho các shop in quà tặng là khách nhập hàng thường xuyên của công ty, ngoài các mẫu áo có sẵn, công ty chúng tôi sẽ nhận đặt may theo đơn đặt hàng của các đơn vị chuyên in áo. 

Các chất vải may áo vẫn nhằm phục vụ phương pháp in chuyển nhiệt về cơ bản là chất cotton 65/35. 

Một vài lưu ý khi in áo bằng phương pháp in chuyển nhiệt :

- Đảo ngược hình ảnh trước khi in  .

- Nhiệt độ để in áo không nên vượt quá 180 Oc.

- Thời gian in không quá 50

- Quan sát giấy in kĩ trước khi dán lên áo, cắt bỏ các vết mực nếu có trên mép giấy.

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 CHÚC CÁC BẠN IN ÁO ĐẸP, KINH DOANH THÀNH CÔNG!

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Quà tặng 123 được được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.