IN QUÀ TẶNG-Một phương thức quảng cáo mới mẻ và hiệu quả

  27/12/2017

Quảng cáo thương hiệu, một vấn đề mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng phải đau đầu, tại sao vậy, tại vì nó làm nên thành công hay thất bại của doanh nghiệp mà bạn gây dựng. Ngành in quà tặng chính là để góp mặt thêm một phương thức quảng cáo mới, tuy giá thành thấp song không kém phần hiệu lực với nhu cầu quảng cáo của nền kinh tế đất nước.Bài viết của chúng tôi dưới đây giới thiệu sơ lược về việc cung cấp máy móc , thiết bị và phôi in cho ngành in quà tặng quảng cáo.

IN QUÀ TẶNG-Một phương thức quảng cáo mới mẻ và hiệu quả.

Một doanh nghiệp muốn kinh doanh thành đạt, rất cần có 1 chiến lược quảng cáo tốt, càng muốn kinh doanh thành công, bạn càng cần có sự quảng cáo bao trùm lên khách hàng của mình trên nhiều góc độ khác nhau, bằng nhiều phương pháp khác nhau. Công ty quà tặng 123 chúng tôi thành lập nhằm phát triển ngành công nghệ in quà tặng quảng cáo này. Do đặc thù của ngành in quà tặng quảng cáo là in lên rất nhiều chất liệu khác nhau, vì vậy mà công ty chúng tôi cũng cung cấp máy móc vật tư in cho nhiều phương pháp khác nhau nằm trong ngành in quà tặng.Chúng tôi xin giới thiệu những công nghệ in cơ bản như sau:

  1- IN quà tặng bằng phương pháp in chuyển nhiệt: đây là phương pháp in rất tiện lợi, lại bền màu, in được lên rất nhiều chất liệu khác nhau như in lên vải, in lên gỗ, in lên pha lê, in lên giất, in lên cao su, in lên sứ, gạch men, in đá...In chuyển nhiệt rất dễ thao tác, bất cứ ai được hướng dẫn qua một lần cũng đều có thể làm được. Đầu tư để in chuyển nhiệt rất ít vốn, ngoài chiếc máy tính và máy in ra, bạn chỉ cần mua thêm máy ép các dạng khác nhau tùy theo nhu cầu mà bạn in gì để sắm loại đó là được. Tuy vậy phương pháp in nhiệt cũng có những yêu cầu riêng ví dụ như in nhiệt không có màu trắng, vì thế mà với các loại vải sẫm màu thì không in lên màu được, in nhiệt thì các vật liệu in phải có khả năng chịu nhiệt trên 180 0c, In nhiệt lên các vật liệu cứng như đá, pha lê, gạch men, đồ sứ... thì trên bề mặt vật in cần tráng qua 1 lớp men in nhiệt. Những mẫu in này do chúng tôi cung cấp đều đã tráng qua lớp men in nhiệt, rất nhiều mẫu mã khác nhau và các chất liệu khác nhau, chúng tôi luôn cung cấp với giá sỉ trên tinh thần tạo điều kiện cho các cơ sở kinh doanh ngành in quà tặng phát triển.

2-In quà tặng lên cúp, in lên pha lê bằng phương pháp in UV: Kĩ thuật in này có phức tạp hơn 1 chút so với in chuyển nhiệt, nhưng đầu tư ít hơn, đang là mặt hàng rất hấp dẫn để làm quà tặng cá nhân cũng như tập thể. Cũng phải có máy in và máy tính như in nhiêt, in UV bạn cần sắm thêm đèn UV, keo dán UV và phim in UV.NHững mặt hàng này chúng tôi đều cung cấp với chất lượng tốt, giá rẻ nhất trên toàn quốc, cùng với các mẫu phôi in pha lê vô cung đa dạng về mẫu mã lại rất đẹp về hình thức, chúng tôi còn hướng dẫn miễn phí cho đến khi thành thạo cho các khách hàng mới lập nghiệp.

3- Đối với ngành sản xuất huy hiệu lại là 1 phương pháp khác trong ngành in quà tặng. Máy móc cũng không có gì là đắt đỏ, chỉ cần5 đến 7 triệu vốn đầu tư là bạn có thể mở 1 xưởng in huy hiệu rồi.Cũng thuận tiện vô cùng vì chúng tôi cũng cung cấp các loại phôi in huy hiệu khác nhau như huy hiệu cài áo, huy hiệu nam châm, huy hiệu móc khóa ...vừa rẻ, vừa đẹp  lại vừa dễ làm, chỉ cần đến với sự hướng dẫn của chúng tôi 1 lần là bạn có thể về mở xưởng làm huy hiệu được rồi.
Tất nhiên chúng tôi còn rất nhiều mặt hàng khác muốn giới thiệu, nhưng ngay 1 lúc mới vào nghề bạn cũng không thể làm hết được nên bạn trước tiên xin làm thử những ngành mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây, chỉ cần làm hết những mặt hàng mà công ty chúng tôi giới thiệu thì bạn cứ kinh doanh tốt vào là nhanh giàu rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào lập nghiệp, chăm chỉ làm việc để có một tương lai tốt đẹp đúng không bạn.
Chúc các bạn kinh doanh may mắn!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.