Công nghệ in chuyển nhiệt và các quy tắc sử dụng máy in chuyển nhiệt

  28/04/2017

IN CHUYỂN NHIỆT là công nghệ in mới, với chi phí thấp và thao tác đơn giản, in chuyển nhiệt giúp tăng chất lượng in ấn, giảm nhẹ chi phí in và những yêu cầu về công nghệ phức tạp trong ngành in. Phương pháp in chuyển nhiệt không yêu cầu về số lượng, có thể in từng chiếc khác nhau theo thiết kế, được sử dụng với rất nhiều chất liệu khác nhau , hình ảnh trung thực và bền màu.

Quy tắc của máy in chuyển nhiệt

Quy tắc chung của in chuyển nhiệt là in lên giấy in chuyển nhiệt bằng mực chuyên dùng, sau đó ép lên vật cần in thông qua môi trường có nhiệt độ từ 175 đến 210 Oc tùy theo khả năng chịu nhiệt của từng sản phẩm. Vì thế yêu cầu kỹ thuật đầu tiên là vật cần in phải có khả năng chịu nhiệt trên 175 Oc. Đối với vải, mặt vải càng mịn hình ảnh in càng nét. Nhược điểm của in nhiệt là không in được lên màu đen hoặc các màu sẫm .
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các phôi in chuyển nhiệt. Tại sao lại là phôi in chuyển nhiệt mà không phải là lấy bất cứ thứ gì cần in để in? Vì ngoài các vật cần in ở dạng dễ thấm mực như giấy, vải ...Các vật chất dạng cứng như đá, pha lê, nhưa, kim loại, đồ sứ... đều cần tráng lớp men in chuyển nhiệt, lớp men này được nung non, ( nung chưa đủ nhiệt độ và thời gian) sau đó trong quá trình ép hình ảnh lên vật cần in , lớp men in đó mới được nung tiếp. quá trình này làm cho hình ảnh cần in bám chắc vào men, được nung ở nhiệt độ cao , hình ảnh in được bám chắc trở nên bền màu. Phôi in khi chưa in cần bảo quản tốt lớp men, tránh bị trầy xước, không đem phôi in cốc, chén, đĩa ... chưa in làm đồ dùng. Đối với các phôi in cảm ứng nhiệt, trước khi in cần bảo quản trong bóng tối, tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Tránh để phôi in bị ngâm nước.

Thông qua phát minh mới mẻ về phương pháp in chuyển nhiệt, các đồ vật với mọi hình dạng và kích thước khác nhau đều có thể in ấn một cách dễ dàng, trung thực với bản thiết kế gốc. Với các ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt, thiết nghĩ rất có lợi cho ngành in, nếu có nhu cầu về máy móc thiết bị và các loại phôi in khác nhau, xin các bạn vui lòng liên hệ với công ty quà tặng 123 , nhà cung cấp và dạy nghề miễn phí tại Hà nội , số điện thoại 01672715006 để được tư vấn cụ thể .

.
Máy in cốc chuyển nhiệt

Máy in cốc chuyển nhiệt

 

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Quà tặng 123 được được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.