COMBO IN NHIỆT GÓI C

COMBO IN NHIỆT GÓI C

  • 1516244791
3,699,000

    Bộ combo In chuyển nhiệt gói C là gói sản phẩm có đủ thiết bị máy móc và vật tư để có thể lập nghiệp với ngành in chuyển nhiệt.

COMBO IN CHUYỂN NHIỆT GÓI C

    Bộ combo in chuyển nhiệt gói C  bao gồm 1 máy in cốc đôi, 1 tập giấy in nhiệt, 1 cuộn băng dính nhiệt, 12 cốc trắng quai C, 6 cốc trắng quai tim, 6 cốc đổi màu quai tròn, 6 cốc đổi màu quai tim, 6 cốc viền màu quai C và 6 cốc viền màu quai tim.
       Công ty quà tặng 123 cung cấp combo in chuyển nhiệt gói C bao gồm một máy in nhiệt cốc đôi và các vật tư đi kèm như phôi cốc in ảnh, giấy in chuyển nhiệt và băng dính nhiệt để in hình lên cốc.

Com bo in truyền nhiệt

Com bo máy in chuyển nhiệt

     Máy in chuyển nhiệt cốc đôi được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, hình thức đẹp giá cả cạnh tranh và dễ sử dụng. Máy in có hai máy riêng biệt được lắp trên một khung, khi sử dụng có thể cho từng máy hoạt động độc lập hoặc hoạt động đồng thời giúp cho việc in cốc linh động như có thể in từng cốc một hoặc in đồng thời cả hai cốc khi cần thiết.

           Đối với bạn mới lập nghiệp, thì việc chọn mua 1 bộ combo phù hợp với mình  sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tiền, mua được máy móc vật tư đủ dùng và học luôn nghề thành thạo trước khi mang máy về sử dụng.

Công ty quà tặng 123  cung cấp máy móc vật tư in cốc tại Hà Nội và ship hàng trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18- E2/  332, D. Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

TÚI SÁCH NỮ- HÀNG...

0 ₫

  Công ty chúng tôi chuyên nhập hàng tại Quảng Châu. Hỗ trợ nhập hàng, cung cấp sỉ lẻ. Mẫu túi xách nữ hàng Quảng Châu năm 2024, xin mời các bạn tham khảo, lựa chọn mặt hàng cho shoop và nhận đặt Order Sỉ và lẻ các mặt hàng mới nhất đẹp nhất tại Quảng Châu năm nay.

Mua hàng
HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng