Lượt xem: 1350

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

Mã sản phẩm : 1466913920

In ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc in có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

14.000đ
Số lượng tối thiểu:

  Công ty chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm cốc cho thị trường, trong đó có cốc trắng quai tròn là sản phẩm bán chạy nhất, vì cốc trắng quai tròn là sản phẩm nhiên liệu để in hình làm quà tặng vậy nên nó được mọi người tìm đến nhiều, cốc trằng quai tròn là sản phẩm rẻ nhất và bán chạy nhất của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi còn cung cấp cả sỉ phôi in cốc dành cho khách hàng nào có nhu cầu mua với số lượng nhiều,vậy nên mọi người hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

   

  CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

   

  Chiếc cốc vốn dùng để uống nước hàng ngày giờ đây đã được in ảnh của bạn. Hình ảnh được in lên cốc đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ hình ảnh bền màu vĩnh cửu.
  Cốc trắng có rất nhiều mẫu khác nhau, quai cốc cũng có nhiều hình thù như: cốc trắng quai tim lõm,... nhưng cốc trắng hình trụ vẫn là cốc được nhiều người ưa thích.

  Chúng tôi chuyên nhận in cốc

  Mẫu phôi in cốc trắng
  Mẫu phôi in cốc trắng

  Để kỷ niệm 1 năm học sắp qua đi, cả lớp chụp ảnh in chung trên 1 chiếc cốc, mỗi bạn giữ 1 chiếc để làm kỷ niệm, ai là người không muốn giữ chiếc cốc đó trong suốt cả cuộc đời mình.
  Để mỗi khách hàng đều lưu giữ mãi ấn tượng về thương hiệu của cửa hàng, công ty bạn. In tặng mỗi khách hàng 1 chiếc cốc mang biểu trưng của công ty, thực đơn giản và hiệu quả, vậy nên đừng bỏ qua sản phẩm in ảnh lên cốc của chúng tôi. 

  Mẫu phôi in cốc trắng

  Ly sứ trắng quai tròn

  Kích thước: Đường kính 8 cm, cao 9,5 cm.
  Màu sắc:trắng
  Các bước in cốc cực đơn giản như sau:

  - Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

  - Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

  * Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.

  - Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.
  ****
  Giá in lẻ : Tùy theo số lượng
  Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên cốc với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ email: memoriesshop85@gmail.com hay hotline: 01672715006 để được giá tốt nhất. 
  Địa chỉ : 36/315 Nguyễn khang - Cầu giấy - Hà Nội.