COMBO IN CHUYỂN NHIỆT GÓI A

COMBO IN CHUYỂN NHIỆT GÓI A

  • 1516170290

Bộ combo In chuyển nhiệt gói A là gói sản phẩm có đủ thiết bị máy móc và vật tư để có thể lập nghiệp với việc in cốc chuyển nhiệt.

COMBO IN NHIỆT GÓI A

    Chúng tôi giới thiệu các bộ combo in nhiệt gói A của công ty quà tặng 123, mục đích để giới thiệu cho người mới lập nghiệp hiểu được mình cần mua sắm gì nếu như muốn lập nghiệp với nghề in quà tặng. Cũng dựa vào các bộ combo này chúng tôi sẽ giảm giá trên tinh thần hỗ trợ cho các bạn mới lập nghiệp. Bộ combo bao gồm 1 máy in cốc và 1 số mẫu cốc cơ bản.

Tại quà tặng 123 chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cơ bản về quy trình làm ra sản phẩm, trực tiếp hướng dẫn cách in hình ảnh lên cốc, các bạn trẻ sau khi tiếp cận những bài viết này sẽ hiểu sơ bộ về quy trình sản xuất, sau đó khi các bạn đến công ty để mua máy chúng tôi sẽ cho các bạn thực hành trực tiếp trên chiếc máy của mình, sau này mang máy về là có  thể tự thao tác mà không cần hướng dẫn nữa.

combo in chuyển nhiệt gói A

Combo in chuyển nhiệt gói A

      Với combo lập nghiệp gói A sẽ bao gồm một máy ép cốc đơn và các vật tư, phôi cốc in đầy đủ như trong hình sẽ giúp các bạn khởi đầu một công việc kinh doanh mới đó là in quà tặng cho khách hàng.  Công ty quà tặng 123 cam kết, combo in chuyển nhiệt gói A của công ty có giá tốt nhất thị trường và  khi khách hàng mua combo in chuyển nhiệt gói A  sẽ được công ty hỗ trợ, hướng dẫn miễn phí đầy đủ các kỹ thuật, thao tác in chuyển nhiệt lên cốc. Khách hàng có nhu cầu mua combo vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18- E2/ 332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
 

TÚI SÁCH NỮ- HÀNG...

0 ₫

  Công ty chúng tôi chuyên nhập hàng tại Quảng Châu. Hỗ trợ nhập hàng, cung cấp sỉ lẻ. Mẫu túi xách nữ hàng Quảng Châu năm 2024, xin mời các bạn tham khảo, lựa chọn mặt hàng cho shoop và nhận đặt Order Sỉ và lẻ các mặt hàng mới nhất đẹp nhất tại Quảng Châu năm nay.

Mua hàng
HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng