SỈ PHÔI IN CỐC-MẶT HÀNG CHỦ ĐẠO CỦA CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

  18/11/2017

Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp máy móc thiết bị ngành in, vậy thì kèm theo máy móc thiết bị rồi, trách nhà tôi sẽ là cung cấp đầy đủ về chủng loại và đảm bảo chất lượng mặt hàng, bởi vì chúng tôi xác định là nếu chúng tôi làm tốt thì khách hàng của chúng tôi mới kinh doanh thành công, ngược lại khách hàng của chúng tôi thành công thì chúng tôi mới duy trì được hoạt động của mình. Và dưới đây là bài viết bao quát về mảng phôi in cốc .

SỈ PHÔI IN CỐC-MẶT HÀNG CHỦ ĐẠO CỦA CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

    Chúng tôi nói sỉ phôi in cốc là như thế nào? Đó là chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm dạng cốc uống nước, các loại cốc này đều có tráng men in nhiệt, khi bạn đã sắm máy in và máy ép cốc tại công ty chúng tôi với giá cả tốt nhất thị trường, bạn đã được học cách in cốc do công ty chúng tôi phổ biến, thì bạn cần có những chiếc cốc này để làm phôi in, nghĩa là bạn cho khách hàng lựa chọn cốc theo sở thích của họ, bạn nhận ảnh của họ và sau đó bạn sẽ in ảnh lên cốc đó cho khách hàng của mình.

Giá cả do chúng tôi cung ứng sẽ là giá tốt nhất trên thị trường, mẫu mã phong phú nhất và chất lượng thì tốt nhất có thể, vì vậy mà chúng tôi gọi là giá bán sỉ, giá mà khi nghe tới, bạn sẽ thấy được cảm giác yên tâm và sự tin tưởng đối với phong cách kinh doanh của công ty chúng tôi. 

 Cốc do công ty chúng tôi phân phối có rất nhiều loại khác nhau, mảng cốc trắng có hơn mười loại cốc: phôi cốc trắng quai tròn giản dị, phổ biến và sang trọng, dành để in quả tặng doanh nhiệp, quà tặng quảng cáo, tặng phẩm cho cô giáo, học sinh vào những lễ tốt nghiệp, lễ hiến trương nhà giáo... Cốc khá phổ biến khác là cốc trắng quai trái tim, cốc trắng quai tim lõm, cốc trắng cỡ nhỡ, cỡ nhỏ, cốc nhỏ cao loe miệng, cốc loe miệng có nắp, cốc vát các cỡ to, vừa, cốc nhỡ và nhỏ cao cấp có nắp đậy, hay cốc trắng cao cấp các loại ... Rất nhiều loại cốc trắng mà có thể bạn nhập hàng bên công ty chúng tôi từ nhiều năm nay mà vẫn còn rất nhiều mặt hàng bạn chưa từng biết đến.

  Mặt hàng dạng phôi in cốc tiếp theo được sự quan tâm của các shop quà tặng đó là các loại cốc long màu viền màu, có viền màu và có thìa, có lòng màu và có thìa. Những loại cốc này rất phù hợp khi bạn cần in logo, bở logo của bạn có màu gì đặc trưng, bạn có thể chọn cốc với màu đồng màu với logo cần in, tạo nên vẻ hài hòa ưa nhìn, tạo nên sản phẩm đặc trưng của công ty mà mẫu đó chỉ có một và chỉ một tại công ty bạn.

  Bạn cũng có nghe nói nhiều về dạng phôi in cốc với các loại cốc đổi màu quai tròn, cốc đổi màu quai tim, cốc đổi màu lòng màu quai tim, quai tròn, cốc đổi màu lòng màu có thìa, những mẫu cốc này sẽ làm cho shop của bạn làm ra những mặt hàng kì diệu, làm say mê khách hàng...

 Ngoải ra nói về mảng cung cấp sỉ phôi in cốc chúng tôi còn có các loại cốc khác như cốc dạ quang màu, phôicốc dạ quang trắng, cốc màu các màu khác nhau sang trọng, ảnh in lên phần trắng, cốc uống cà phê, cốc thủy tinh dạng đục, cốc thủy tinh dạng trong, ly uống rượu nhỏ in ảnh...Rất nhiều mặt hàng mà chúng tôi không kể hết được. tất cả đều nhằm phục vụ cho khách hàng, vì lợi íchvà sự thành công của khách hàng trong kinh doanh

Các công ty in quà tặng, các shop quà tặng in ảnh có nhu cầu nhập phôi in cốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

    Địa chỉ : 36/315 Nguyễn khang , Cầu giấy - Hà nội . 
    SĐT : 01672715006
    Email : memoriesshop85@gmail.com . 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.