Lượt xem: 610

PHÔI CỐC ĐÔI ĐỔI MÀU QUAI CHỮ B

Mã sản phẩm : 1467078944

In ảnh lên cốc đôi đổi màu quai chữ B, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai chữ B cảm biến nhiệt, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

84.000đ
Số lượng tối thiểu:

  Cốc đôi đổi màu nghe hơi xa lạ đúng không bạn? Bạn sẽ thấy lạ hơn nữa khi nhìn thấy hình dạng của nó, nhưng sự khác biệt về hình dạng này lại làm cho món đồ trở nên hấp dẫn, quá đẹp để làm quà tặng, quá ý nghĩa để để làm đồ trưng bày. Mời các bạn tham khảo mặt hàng này ở bài viết dưới đây của chúng tôi.


  PHÔI CỐC ĐÔI ĐỔI MÀU QUAI CHỮ B

  Hai chiếc cốc thông thường để cạnh nhau chắc là ít gây sự chú ý của người nhìn, nhưng hai chiếc cốc này lại lõm ở trong nhau, nếu người in ảnh lại chọn đúng tấm ảnh phù hợp để in lên đó thì bộc cốc đôi trở thành tác phẩm hoàn mỹ của nghệ thuật. Bạn cũng đừng quên rằng bộ cốc đôi này nằm trong nhóm cốc đổi màu, hay còn gọi là cốc thần kì cốc ảo thuật, nó chỉ hiện hình lên khi bạn rót nước nóng vào đó. Quai cốc có hình chữ B hoa, không thể tìm đâu được sự độc đáo đến như vậy. Tên của bộ phôi cốc đôi này là phôi cốc đôi đổi màu quai chữ B.

  Phôi cốc đôi đổi màu quai chữ B sẽ góp mặt thêm cho bộ sưu tập các mặt hàng thuộc mảng in chuyển nhiệt, góp phần làm phong phú hơn các mặt hàng sỉ phôi in cốc của công ty chúng tôi. Chiếc cốc vốn dùng để uống nước hàng ngày giờ đây đã được in ảnh của bạn. Hình ảnh được in lên đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ bền lâu.

          Cốc đôi cảm biến nhiệt quai chữ B là dạng cốc đôi lõm , có thể  in 1 ảnh lên cả 2 chiếc cốc , dùng làm phôi in cho những bức ảnh làm quà tặng lưu niệm .
  Kích thước: Đường kính 8 cm, cao 10 cm. 
  Màu sắc: đen , đỏ  khi rót nước nóng vào cốc sẽ đổi thành màu trắng và hiện hình ảnh in trên đó .

   

  Các bước in ảnh lên cốc cực đơn giản như sau:

  - Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

  - Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

  * Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.


  - Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.

  Giá in lẻ :
  250.000đ/1 đôi 
  Cốc đôi đổi màu quai chữ B có mặt thường xuyên trong gian hàng cung cấp phôi in của công ty chúng tôi, nó sẽ làm phong phú cho gian hàng của bạn nếu như các bạn chuyên kinh doanh về mảng in quà tặng quan tâm đến nó.
  Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên cốc với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ :

  Email: memoriesshop85@gmail.com .
   Hotline: 01672715006
     -  0466751100  -  0869946123 . 
   Địa chỉ : 36/315 Nguyễn khang - Cầu giấy - Hà nội . 

   Zalo : 01685070532  -  01672715006 .