SỈ PHÔI PHA LÊ

  15/11/2017

   Bạn làm về một ngành công nghệ nào đó , thì việc bạn quan tâm đầu tiên phải là máy móc thì mua ở đâu, vật tư ở đâu cung cấp, liệu đâu sẽ là nơi cung cấp vừa ổn định về chất lượng lại có giá tốt nhất cho bạn? Chúng tôi thành lập công ty quà tặng 123 là để giúp các đồng nghiệp ngành in quà tặng tháo gỡ vấn đề này, biến mọi sự phức tạp thành đơn giản.

SỈ PHÔI PHA LÊ

  Vậy thì sỉ phôi pha lê là như thế nào? Là chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu pha lê hiện đang phổ biến trên thị trường với giá tốt nhất, dạng chưa in ảnh, sau đó đồng thời với việc cung cấp các máy in và các vật tư dành cho in pha lê thì chúng tôi đồng bộ cung cấp các mẫu phôi thích hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường trong từng thời điểm khác nhau.Mặt hàng dành cho lĩnh vực in pha lê này cũng được phân làm nhiều loại trong đó cúp pha lê là mặt hàng đầu tiên cần nhắc đến, bởi vì mặc dù mặt hàng này không tiêu thụ được với số lượng lớn, nhưng nó là mặt hàng không thể thiếu ở mọi thời điểm, cũng là mặt hàng có mẫu mã phong phú nhất, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu. Mảng mặt hàng biểu trưng pha lê  chủ yếu dành cho các khách hàng lớn, các doanh nghiệp hoặc các tổ chức, các đơn vị có nhu cầu làm quà tặng tri ân khách hàng, tri ân cán bộ, công nhân, nhân viên của công ty , xí nghiệp, khách hàng, đối tác... Những mẫu biểu trưng được ưa thích là mẫu pha lê hoa thái dương, mẫu bát giác, ngọn lửa, cánh buồm, băng sơn...Các mẫu này đều có kích thước to nhỏ khác nhau,cùng với sự hỗ trợ tối ưu về giá cả cho các cơ sở in quà tặng. Mảng quà tặng cá nhân cũng có rất nhiều mẫu phong phú, mẫu được yêu thích nhất là mẫu pha lê lập phương có đế xoay, in được 3 ảnh, có đèn đổi màu trông rất ảo diệu. Mẫu pha lê hình tim vào những ngày lễ tình nhân, lễ valetine ... sẽ trở thành mặt hàng không thể thiếu cho mỗi shop in quà tặng. 

   Tất nhiên là các cơ sở in quà tặng có rất nhiều lựa chọn trong việc  nhập vật tư máy móc để phục vụ cho hoạt động của công ty mình, nhưng vừa có hàng hóa phong phú về mẫu mã, lại vừa có các vật tư chất lượng cao, đảm bảo cho bạn làm ra sản phẩm tốt, giúp bạn đảm bảo uy tín đối với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vậy thì bạn sẽ tìm mua máy in pha lê, đèn cố hóa pha lê, keo pha lê và các sản phẩm phôi pha lê tại nơi mà bạn có thể đặt sự tin tưởng cao nhất, đó là mua tại công ty quà tặng 123. Nơi đã và sẽ đưa nhiều bạn trẻ thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh ngành công nghệ in quà tặng trẻ trung và hấp dẫn. Chúng tôi chờ đón sự hợp tác của các bạn, hy vọng sẽ chứng kiến sự thành công của các bạn.

   Để đặt mua hàng của công ty quà tặng 123 xin mời các bạn liên hệ bằng các thông tin sau:

 

SĐT : 046675100 - 01672715006

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn

     

      

    

 

    

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả