Lượt xem: 4030

PHÔI PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

Mã sản phẩm : 1468145664

Phôi pha lê lập phương là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh lên pha lê , được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau , in được 3 ảnh .

76.000đ
Số lượng:

  PHÔI PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

          Phôi pha lê lập phương xoay được thiết kế bao gồm 1 hình khối lập phương bằng pha lê trong suốt, quay xung quanh 1 trục là đường chéo của khối lập phương, chân đế với nhiều mẫu pha lê khác nhau như đế có hũ đựng nước hoa, đế có đèn, đế có điện xoay ....Pha lê lập phương xoay, món quà tặng yêu thích của mọi trang lứa, chưa bao giờ thôi hấp dẫn.
  pha lê lập phương
  Hình ảnh sản phẩm
   
      Để in ảnh lên khối pha lê lập phương xoay cần có ba ảnh , bạn nên chọn ảnh có độ phân giải cao , hình ảnh sắc nét và màu sắc lung linh để có sản phẩm in pha lê đẹp , xứng tầm với mẫu pha lê cao cấp và quyến rũ này .
  Chúng tôi luôn cung cấp phôi pha lê lập phương với giá cả ổn định , đảm bảo chất lượng và hỗ trợ khách hàng khi quá trình gia công sơ ý để xước hay vỡ nhỏ , miễn phí ship hàng đối với các đơn hàng có giá trị trên 2 triệu trong bán kính 5 km .Khách hàng mua sản phẩm trên 30 triệu 1 tháng sẽ có giá ưu đãi 5 % so với giá niêm yết .
  Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên pha lê lập phương với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:
  Email: memoriesshop85@gmail.com 
  Hotline: 01672715006 
  Link FB: https://www.facebook.com/quatang123.vn/