Những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa phôi in cốc chuyển nhiệt

  20/10/2017

Công nghệ hiện đại và phát triển với nhiều ứng dụng mới thông minh được ra đời, trong đó không thể không kể đến đó là ngành in cốc quà tặng. Với những ưu điểm nổi bật của mình, ngành in cốc với công nghệ in cốc chuyển nhiệt thực sự đã có những đóng góp quan trọng cho cuộc sống con người thêm ý nghĩa. Vậy khi chọn lựa phôi in cốc chuyển nhiệt để phục vụ cho nhu cầu này, bạn nên dựa trên những tiêu chí nào để có thể thu được những chiếc cốc ấn tượng và tinh tế nhất? Tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi các bạn nhé!

Đặc tính công nghệ in là yếu tố quyết định chính cần quan tâm khi chọn lựa phôi in cốc chuyển nhiệt

Phôi in cốc chuyển nhiệt luôn cần đảm bảo để phù hợp cho công nghệ được ứng dụng để in ấn

Phôi in cốc chuyển nhiệt luôn cần đảm bảo để phù hợp cho công nghệ được ứng dụng để in ấn hình ảnh

Ngành công nghệ in chuyển nhiệt thực sự được ghi nhận với lịch sử xuất hiện muộn nhất với khoảng thời gian không lâu trên thị trường. Tuy nhiên, đây là dòng công nghệ được ghi nhận có những đóng góp cho con người trong khá nhiều ứng dụng đối với các chất liệu khác nhau như phôi in cốc chuyển nhiệt, phôi in áo chuyển nhiệt, phôi in pha lê,…Đối với lĩnh vực in cốc, điều quan trọng nhất để có những chiếc cốc được in với mức độ thẩm mỹ tốt, những họa tiết ấn tượng cùng khả năng lưu giữ lâu dài chính là chất liệu của phôi in cốc chuyển nhiệt. Dòng phôi này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gốm, sứ, thủy tinh hay nhựa,..Và mỗi dòng chất liệu khác nhau sẽ yêu cầu ứng dụng công nghệ theo một mức độ khác nhau. Tuy nhiên, dòng chất liệu được ghi nhận là có khả năng thích ứng tối ưu với công nghệ in chuyển nhiệt đó chính là phôi in cốc chuyển nhiệt bằng sứ. Với chất liệu này, người dùng vừa nhận được các sản phẩm sang trọng có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như trang trí, trưng bày, cất giữ làm kỷ niệm hay đơn thuần là những chiếc cốc uống nước hàng ngày rất an toàn, tiện lợi.

Kiểu dáng phôi in cốc chuyển nhiệt quyết định đến khả năng tiêu thụ sau này của chúng trên thị trường

Kiểu dáng phôi in cốc chuyển nhiệt sẽ quyết định đến tập khách hàng sẽ phục vụ và được ủng hộ

Kiểu dáng phôi in cốc chuyển nhiệt sẽ quyết định đến tập khách hàng sẽ phục vụ và được ủng hộ

Hiện nay, đa số các địa chỉ cung cấp phôi in cốc chuyển nhiệt đều có những danh sách cập nhật đa dạng cho mình với các mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng. Phôi in cốc hình tròn, phôi in cốc hình trái tim, phôi in cốc hình vuông, phôi in cốc hình trụ,…Và mỗi thiết kế kiểu dáng lại hướng đến một tập khách hàng riêng cho những nhu cầu đặc trưng đó. Nếu như bạn đang cần mua phôi in cốc chuyển nhiệt với mục đích khởi nghiệp kinh doanh cho mình thì cần xác định thật cẩn thận tập khách hàng mà mình muốn hướng đến này để có thể thu được kết quả kinh doanh là tốt nhất.

Tham khảo nhiều mẫu phôi in cốc chuyển nhiệt với chất liệu, kiểu dáng đa dạng tại Quà tặng 123

Nằm trong danh mục những sản phẩm tiềm năng nhất của Quà tặng 123, các dòng phôi in cốc chuyển nhiệt của chúng tôi thực sự đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều khách hàng trên cả nước từ mua buôn tới mua lẻ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cập nhật thêm nhiều những mẫu phôi in cốc chuyển nhiệt với chất lượng đảm bảo nhất, kiểu dáng ấn tượng và độc đáo nhất, giúp các khách hàng của mình có được nhiều cơ hội kinh doanh khi gia nhập lĩnh vực in cốc quà tặng cũng như nhiều lĩnh vực hết sức tiềm năng khác. Để tham khảo và cập nhật đầy đủ danh sách các mẫu phôi in cốc chuyển nhiệt này, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo nhiều cách với các tiện ích vượt trội như: website trực tuyến, hotline chăm sóc khách hàng, địa chỉ văn phòng trực thuộc,..

Chúc bạn luôn có những quyết định chọn mua phù hợp và tối ưu nhất!

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.