PHÔI IN CỐC
     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chúng tôi cung cấp cốc làm phôi in cốc chuyển nhiệt bao gồm trên 40 loại cốc khác nhau. Đặc điểm chung của các loại cốc này là đều có tráng men in chuyển nhiệt , kích thước chủ yếu là cốc11oz. Các kích cỡ khác cũng phong phú như cốc vát thấp, cốc vát cao, cốc cà phê, cốc nhỏ , cốc loe miệng...
   Sản phẩm bán chạy nhất về cốc là các mẫu cốc trắng như cốc trắng thường quai tròn, cốc trắng quai tim, cốc sứ trắng, cốc trắng nhỏ, cốc trắng có nắp, cốc trắng loe miệng, cốc vát trắng, cốc dạ quang trắng, cốc vát cao...
    Cốc trắng quai cốc có màu, miệng cốc viền màu hay lòng màu các màu khác nhau cũng là các mẫu cốc được ưa chuộng. Cũng là cốc trắng viền màu nhưng đáy cốc thu nhỏ , quai cốc có lỗ để cắm thìa. Cũng có loại cốc có thìa như vậy nhưng là cốc có cảm ứng với nhiệt, nếu in ảnh lên cốc đó thì khi gặp nóng cốc sẽ mất màu ban đầu và hiện ảnh lên , gặp lạnh cốc lại trở về màu sắc ban đầu.
    Cốc cảm ứng nhiệt như vậy do chúng tôi cung cấp như cốc đổi màu quai tròn và quai tim là sản phẩm nổi bật của công ty , cốc đổi màu lòng màu có màu với 6 màu khác nhau. Cũng cốc đổi màu do cảm úng nhiệt còn có các loại cốc đôi với nhiều phong cách mới mẻ và bắt mắt .
Với những mẫu cốc phong phú như vậy , chúng tôi là nhà cung cấp phôi cốc in nhiệt lớn nhất miền Bắc.

 Để in hình ảnh lên cốc bạn cần có trước hết là 1 máy in phun tốt. Bạn in hình ảnh mình cần in lên giấy in chuyển nhiệt bằng mực in nhiệt, in bằng chế độ in ngược. Sau đó bạn ép tờ giấy đã in ảnh lên cốc , dán giấy với cốc bằng băng dính chịu nhiệt, cho cốc vào máy ép cốc và để chế độ in 60 giây với nhiệt độ 185 độ c. Cốc in xong bạn nhớ bóc giấy in ra. Nếu muốn cốc chóng nguội bạn có thể ngâm cốc vào nước.

    Các xưởng in cốc có nhu cầu nhập phôi in xin vui lòng liên hệ : 
    Địa chỉ  : 36/315 Nguyễn khang - Cầu giấy - Hà nội . 
    SĐT : 0167 271 5006       0466 751100 
    Email : memoriesshop85@gmail.com
   
Hiển thị