Trở thành nhà sản xuất in huy hiệu đễ dàng với quatang123

  29/09/2017

In huy hiệu là gì? 

Từ những hình ảnh do khách hàng cung cấp, chúng ta sẽ dựa vào đó để sản xuất ra những chiếc huy hiệu có kích thước khác nhau, cách dử dụng khác nhau cho khách hàng .

Vậy thì làm huy hiệu có khó không nhỉ? Không! Tại sao? Tại vì không có việc gì khó, chỉ sợ không biết mua máy ở đâu? mua nguyên liệu chỗ nào? Làm như thế nào? Tất cả các câu hỏi này đều được trả lời tại công ty quà tặng 123. Chúng tôi cung cấp các loại máy từ dạng thủ công, bán thủ công đến tự động, các vật tư như giấy, mực, dao cắt, máy cắt...Các loại phôi khác nhau vô cùng phong phú. Bạn sẽ mua máy móc, vật tư đầy đủ, học thành thạo cách làm trước khi ra về bắt tay khởi nghiệp, lại còn miễn phí học nghề nữa. Thực là đơn giản và thú vị với lựa chọn in huy hiệu.

Phôi in huy hiệu do chúng tôi cung cấp có nhiều loại khác nhau như huy hiệu cài áo, huy hiệu có nam châm để gắn trên áo, huy hiệu có nam châm dùng để khui bia, huy hiệu theo hình mẫu phim hoạt hình, huy hiệu có dây đeo, huy hiệu có hoa nơ, huy hiệu dùng làm móc khóa , huy hiệu có nắp đóng mở , có gương ...Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà làm các loại huy hiệu khác nhau bắt mắt và thiết thực.

Mẫu in huy hiệu

Mẫu in huy hiệu

Không đòi hỏi vốn đầu tư nhiều, không khó để học về kĩ thuật miễn phí tại quà tặng123, với những máy móc vật tư mua tại công ty, bạn sẽ mau chóng trở thành nhà sản xuất in huy hiệu đẳng cấp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, hotline 01672715006.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.