Ở đâu cung cấp phôi in áo chất lượng và giá rẻ trên thị trường

  07/10/2017

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các hình thức tổ chức tập thể, các công ty, doanh nghiệp thì lĩnh vực in áo đồng phục cũng từ đó được gia tăng mạnh mẽ. Phôi in áo là một trong những điều băn khoăn hàng đầu khi một tổ chức, tập thể có dự định in áo cho đơn vị mình, cho hội nhóm mình. 

Cùng tham khảo một đơn vị có thể đáp ứng và giải tỏa cho bạn hoàn toàn những nỗi băn khoăn này tại bài viết dưới đây các bạn nhé!

Yêu cầu cơ bản của các dòng phôi in áo cho hội nhóm, tập thể hoặc tổ chức

Phôi in áo như một yếu tố tiên quyết giúp đơn vị thu được giá trị khi in áo tập thể, in áo đồng phục

Phôi in áo như một yếu tố tiên quyết giúp đơn vị thu được giá trị khi in áo tập thể, in áo đồng phục

Việc tự thiết kế một mẫu phôi in áo cho tổ chức, đơn vị của mình thường là công việc mất khá nhiều thời gian và cũng tốn kém chi phí. Vì vậy, giải pháp chọn lựa phôi in áo có sẵn, phôi in áo đặt mua tại một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp là chọn lựa được rất nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, để đảm bảo cho hiệu quả sử dụng, cho chất lượng áo của tập thể mình sau khi in ấn đồng thời đảm bảo về mặt thẩm mỹ thì việc chọn lựa phôi in áo cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Thứ nhất, chất liệu của phôi in áo phải phù hợp và đảm bảo chất lượng. Mỗi dòng áo đồng phục thường có các yêu cầu riêng về chất liệu áo như áo phông, áo sơ mi, áo khoác,.. Mỗi dòng áo sẽ cần được sử dụng các loại vải riêng nhưng luôn cần có sự cam kết giúp duy trì độ bền, độ thẩm mỹ cũng như sự dễ chịu cho người mặc. Chất liệu phôi in áo xấu sẽ gây ra các tác dụng không mong muốn ngay lập tức.
  • Thứ hai, mua phôi in áo có kiểu dáng thoải mái, không bó sát nhưng nên có sự trang trọng và lịch sự nhất định. Áo đồng phục được mặc lên bởi rất nhiều người và thường được sử dụng trong các điều kiện làm việc, vận động nhiều. Vì thế chúng không nên quá ôm sát vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến những hoạt động của con người.
  • Thứ ba, màu sắc của phôi in áo cũng nên chú ý để vừa đảm bảo sự phù hợp, đồng thời có thể làm nổi bật lên những họa tiết, logo cũng như thông điệp mà tổ chức muốn gửi đến cộng đồng.
  • Thứ tư, mức giá phôi in áo cần phù hợp cho số lượng áo được in trong mỗi đơn hàng. Việc in áo tập thể thường là số lượng lớn. Vì vậy cần có mức giá phù hợp để tránh việc gia tăng chi phí không cần thiết, gây lãng phí.

Mua phôi in áo tại Quà tặng 123 để an tâm về chất lượng cũng như tối ưu về giá cả

Quà tặng 123 là đơn vị cung cấp phôi in áo số 1 trên thị trường hiện nay

Quà tặng 123 là đơn vị cung cấp phôi in áo số 1 trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường, Quà tặng 123 là một đơn vị rất nổi bật trong việc mang đến các dịch vụ đa dạng cho thị trường trong lĩnh vực in ấn. Cung cấp phôi in áo là một trong những dịch vụ quan trọng trong số đó. Với các mức giá  được đưa ra phải chăng, linh hoạt theo từng đơn hàng, mẫu mã phôi in áo đa dạng và luôn đảm bảo chất lượng, quà tặng 123 hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng hơn nữa mà bạn có thể tham khảo. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật hết những hấp dẫn này các bạn nhé!

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.