KHUÔN HUY HIỆU ĐỜI 2

KHUÔN HUY HIỆU ĐỜI 2

  • 1471173229
1,090,000 Giảm giá 2 %
1,120,000 ₫

Khuôn huy hiệu đời 2 là khuôn dùng để dập huy hiệu có các kích thước 25mm,37mm,44mm, 58 và 75mm được cải tiến dễ dùng hơn và có năng suất cao hơn so với đời 1.


KHUÔN HUY HIỆU ĐỜI 2  

   Khuôn dập huy hiệu đời 2 tương thích với máy dập huy hiệu đời 2, là khuôn đã được cải tiến cùng máy đời 2 xuất phát từ máy và khuôn huy hiệu đời 1, có cải tiến hơn khuôn đời 1 do các bộ phận của khuôn tách rời nhau, nên thuận tiện hơn cho việc thao tác thay đổi khuôn khi dập huy hiệu. 

   Về mặt chất liệu thì khuôn dập huy hiệu đời 2 cũng sử dụng thép inox không rỉ, rất cứng và bền. Nếu như bảo quản tốt, không để bụi bặm bám vào nhiều, khuôn sẽ dùng được khoảng 3 đến 8 năm mà không hỏng. Lỗi chính của khuôn chỉ là dùng lâu, bụi bám vào khe của khuôn, khi dập huy hiệu bụi bị ép vào góc quay, tạo nên 1 lớp chắn không cho khuôn quay đến điểm chạm, làm cho huy hiệu dập được kém chắc chắn. Do đó trong quá trình sử dụng bạn giữ không để khuôn huy hiệu bị đóng bụi , dùng lâu làm vệ sinh cho khuôn là được.

khuôn huy hiệu đời 2

Khuôn huy hiệu đời 2

Khuôn dập huy hiệu đời 2

Khuôn dập huy hiệu đời 2

    Khuôn dập huy hiệu đời 2 sẽ thích ứng với máy huy hiệu đời 2, về chất liệu và cơ chế chung của máy và khuôn huy hiệu không có gì thay đổi, độ bền của 2 loại máy ngang nhau. Dùng máy đời 1 và máy đời 2 chỉ khác nhau ở chỗ thay khuôn dễ dàng hơn. Vì thế bạn đã mua máy đời nào thì nên dùng khuôn đời đó là được.

Máy dập huy hiệu đời 2

Máy dập huy hiệu đời 2

    Nếu bạn có nhu cầu nhập máy và các loại phôi in huy hiệu, bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp là quà tặng 123, chúng tôi đảm bảo cho bạn về chất lượng các loại máy, Ngoài ra các loại phôi huy hiệu do chúng tôi cung cấp cũng ổn định về chất lượng, phong phú về mẫu mã, đầy đủ về số lượng và có giá rẻ nhất trên thị thường. Chúng tôi cũng có xưởng in huy hiệu và nhận in rất nhiều loại huy hiệu khác nhau như huy hiệu đồng, huy hiệu inox, huy hiệu mica, huy hiệu các loại nhựa...Có rất nhiều mẫu huy hiệu được cắt theo logo và các hình dạng theo yêu cầu của khách hàng.

huyhieeuj đồng phủ keo epoxy

Huy hiệu đồng phủ keo Epoxy

     Để đặt hàng tại công ty chúng tôi, xin các bạn vui lòng liên hệ với các thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:
- 3%

MÁY CẮT GIẤY HUY HIỆU

1,340,000 ₫

1,380,000 ₫

    Máy cắt giấy huy hiệu thay việc thao tác cắt các giấy hình tròn từ thủ công đến tự động, có thể cắt các hình tròn có đường kính 5,5 cm và 6,9 cm. Máy có thể cắt hình tròn các loại giấy có độ dày từ mỏng đến trung bình, không cắt được giấy bìa cứng.

Mua hàng

KHUÔN HUY HIỆU ĐỜI 1

0 ₫

Khuôn huy hiệu đời 1 là khuôn dùng để dập huy hiệu nhựa hình tròn, lắp với máy dập huy hiệu đời 1. Công ty quà tặng 123 cung cấp khuôn huy hiệu đời 1 bao gồm các kích thước 25, 32, 37, 44, 58 và 75 mm.

Mua hàng