Khởi nghiệp in pha lê quà tặng cần những máy móc vật tư nào?

  29/09/2017

Máy móc thiết bị vật tư cho ngành in pha lê

In ảnh lên pha lê là 1 nhu cầu thiết yếu cho nhiều ngành nghề, các nhu cầu của trang trí xây dựng, nhu cầu hàng ngày của cuộc sống.

Sử dụng phát minh dùng 1 chất keo trong suốt làm chất trung gian, gắn kết pha lê cũng như các vật thể cứng khác dạng phẳng, dưới tác dụng của tia cực tím, phương pháp in pha lê đã ra đời. 

In pha lê không khó, máy móc vật tư không nhiều, sản phẩm làm ra trung thực và sắc nét về hình ảnh, lung linh với các hiệu ứng ánh sáng khác nhau, là món quà của công nghệ hiện đại dành cho cuộc sống.

Máy móc về in pha lê  ngoài một máy in màu tốt, bạn cần có 1 chiếc đèn chiếu tia cực tím chuyên dụng, keo UV, phim pha lê là đủ để làm ra các sản phẩm pha lê in ảnh. Tất nhiên là bạn cần phải có máy tính nữa.

Công ty quà tặng 123 chúng tôi ngoài cung cấp đầy đủ các máy móc và vật, còn có các loại phôi in phong phú làm từ pha lê cao cấp như các mẫu biểu trưng bằng pha lê , các mẫu cúp đa dạng, các sản phẩm từ mica dành làm phôi cho phương pháp in ấn này.

Các công ty in ấn vật phẩm, các shop in quà tặng quảng cáo, các bạn trẻ muốn lập nghiêp bởi ngành in với nhiều công nghệ mới mẻ, xin liên hệ trực tiếp với công ty quà tặng 123 để được dạy nghề miễn phí, cung cấp máy móc và thiết bị, cung cấp phôi in cùng sự hỗ trợ tận tụy về mọi mặt xuyên suốt quá trình kinh doanh của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Quà tặng 123 được được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.