Pha lê văn phòng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

 

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 Cung cấp sỉ phôi in pha lê, sỉ phôi in kỷ niệm chương pha lê trên toàn quốc, Cung cấp vật tư in pha lê. Nhận in ấn trên quà tặng pha lê theo yêu cầu. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng, lưu giữ vình viễn dấu ấn cuộc đời, theo dấu chân bạn đi cùng năm tháng cuộc đời. 

 

 

Mua hàng
HOT

PHA LÊ HÌNH TRÁI ĐÀO

0 ₫

Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê hình trái đào, là mẫu phôi pha lê được thiết kế theo hình ảnh quả đào, với các góc cạnh khác nhau của bề mặt trái đào , in ảnh lên phần phẳng của trái đào pha lê.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ BĂNG SƠN

235,000 ₫

250,000 ₫

Phôi pha lê băng sơn là mẫu phôi pha lê mang hình tượng núi băng, là 1 trong các mẫu pha lê biểu trưng, có 2 cỡ lớn nhỏ khác nhau, dùng để in ảnh hay in logo đều phù hợp. Quà tặng 123 cung cấp phôi in cho các shop in pha lê nhận in ảnh lên pha lê băng sơn tại Hà Nội

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng
HOT

PHÔI PHA LÊ TIM TRONG TAY

270,000 ₫

280,000 ₫

 Mẫu phôi pha lê tim trong tay là mẫu phôi pha lê được chế tác dựa theo biểu tượng đôi tay nâng đỡ trái tim, in ảnh lên hình trái tim

Mua hàng
- 5%

ĐỒNG HỒ PHA LÊ NHIỆT

195,000 ₫

205,000 ₫

Mẫu phôi đồng hồ pha lê in ảnh được cung cấp bởi quà tặng 123 sử dụng 2 phương pháp in khác nhau, 1 là in chuyển nhiệt và 2 là in uv. sản xuất từ pha lê cao cấp. Có nhiều mẫu đa dạng khác nhau Khi ép chuyển nhiệt lên có màu sắc đẹp, trung thực với thiết kế trên máy. Chuyên nhận in ảnh lên đồng hồ pha lê, sau khi in xong sẽ gắn đồng hồ, kích thước tùy chọn, chất lượng đồng hồ đảm bảo.

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ HÌNH TRÁI TÁO

60,000 ₫

 

Phôi pha lê hình trái táo được đúc theo mẫu quả táo. Nó phù hợp để làm quà tặng in ảnh. Công ty Quà tặng123 chuyên cung cấp máy và phôi in, nhận in ảnh lên pha lê số lượng lớn, giá rẻ nhất hà nội. Với mặt hàng pha lê đa dạng phong phú với đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ PIANO TIM

35,000 ₫

   Pha lê piano tim là mẫu pha lê gồm hộp đàn hình tim và phần in ảnh bằng pha lê hình tim gắn trên nắp hộp. Công ty quà tặng 123 chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê và cung cấp phôi pha lê âm nhạc với giá thành rẻ tại Hà Nội.

Mua hàng
- 14%

PHA LÊ BÌNH PHONG VIỀN...

215,000 ₫

250,000 ₫

   Là mẫu pha lê được thiết kế dựa vào hình ảnh chiếc bình phong, đặt trên 1 đế rộng cũng làm từ pha lê K9, viền xung quanh mép được đúc kiểu bán nguyệt lõm, mẫu pha lê bình phong lõm được quà tặng 123 cung cấp dưới 2 dạng là phôi in dành cho các shop in pha lê và thành phẩm in theo yeu cầu do khách hàng đặt.

Mua hàng

IN ẢNH LÊN PHA LÊ TIM...

0 ₫

    Phôi pha lê tim đứng nước hoa là mẫu pha lê được thiết kế theo hình trái tim để đứng, đặt trên 1 chiếc đế hình elip, đế có hũ nhỏ để đựng nước hoa. Ngoài ra có các mẫu tim đứng tương tự mà đế khác nhau và dáng của hình tim cũng khác nhau tạo nên sản phẩm in ảnh lên pha lê hình trái tim.

Mua hàng
- 4%

IN ẢNH LÊN PHA LÊ LẬP...

270,000 ₫

280,000 ₫

 

Mẫu pha lê lập phương táo là sự kết hợp 3 trong 1, được cấu thành từ 1 lập phương xoay và 1 pha lê hình táo gắn trên đế pha lê có hũ đựng nước hoa. In ảnh lên lập phương, mẫu này in được 3 ảnh, lập phương được gắn trên viên bi kim loại xoay, cả 2 viên pha lê cùng được gắn lên chiếc để pha lê có hũ đựng nước hoa. Chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê tại Hà nội, nhận ship hàng toàn quốc.

Mua hàng

PHA LÊ RẮN PHONG THỦY

0 ₫

 

    Mẫu pha lê in ảnh hoặc logo, bao gồm 1 mặt pha lê dùng để in ảnh và 1 con rắn làm bằng bằng pha lê, gắn chung trên 1 đế pha lê. mẫu pha le in ảnh này mang tính phong thủy, dùng để bày bàn. Giá bán thành phẩm 220k.

Mua hàng